Thứ hai, 25/12/2017, 15:30 (GMT+7)

Juno tung 'Đại tiệc combo giày và túi 600.000 đồng' dịp cuối năm

Khuyến mãi áp dụng cho các túi có giá niêm yết dưới 500.000 đồng.

Đầu tháng 12, Juno - thương hiệu giày túi Việt ra mắt bộ sưu tập lễ hội "Queens of fashion". Bộ sưu tập giành được nhiều lời khen từ phía khách hàng, ghi dấu ấn về doanh thu cho nhãn hàng bởi phom dáng hiện đại, thiết kế đẹp, chất liệu mới mẻ và màu sắc "bắt mắt". Bên cạnh đó, thương hiệu còn tạo dấu ấn với người tiêu dùng bằng việc mời hai nàng "ngọc nữ điện ảnh" Diễm My - Lan Ngọc trở thành người mẫu cho các thiết kế mới.

polyad

Diễm My - Lan Ngọc trở thành người mẫu cho các thiết kế mới của Juno.

Mới đây, nhãn hàng tiếp tục công bố chiến dịch bán hàng mới mang tên "Đại tiệc combo giày và túi 600.000 đồng". Cứ mỗi một sản phẩm giày và một chiếc túi sẽ có mức giá chung là 600.000 đồng. Khuyến mãi áp dụng cho các túi có giá niêm yết dưới 500.000 đồng.

Juno ra mắt combo này dành riêng cho phụ nữ, các nàng sẽ có thêm lựa chọn vào dịp cuối năm và đầu năm mới, được mua hai món hàng thời trang với mức giá hợp túi tiền. Diễn viên Lan Ngọc, người mẫu cho bộ sưu tập cuối năm của Juno cho biết túi và giày là hai món phụ kiện thời trang gần như luôn đi đôi cùng nhau. Một combo giày và túi hòa hợp về màu sắc, chất liệu sẽ càng tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong khi đó, Diễm My chia sẻ cuối năm là thời điểm bất cứ chị em nào cũng rộn ràng mua sắm, nâng cấp tủ đồ cho năm mới. Combo mới của Juno ra vừa đúng thời điểm này, lại có mức giá rẻ, chỉ 600.000 đồng. 

Juno tung Đại tiệc Combo giày và túi 600.000 đồng khiến phái đẹp hốt hoảng - 1

Diễm My và Lan Ngọc cho biết túi và giày là hai món phụ kiện thời trang gần như luôn đi đôi cùng nhau, giúp phụ nữ "tỏa sáng".

Đặc biệt, khuyến mãi áp dụng cho tất cả mặt hàng tại Juno (riêng sản phẩm túi được mua theo combo có giá niêm yết dưới 500.000 đồng). Như vậy, kể cả bộ sưu tập mới - "Queens of Fashion" với các màu sắc vàng đồng, đỏ Sagria, bạc ánh kim đều được giảm giá. Theo đại diện nhãn hàng, đây là cơ hội cuối cùng trong năm để các chị em mua sắm cho năm mới 2018.

Juno tung Đại tiệc Combo giày và túi 600.000 đồng khiến phái đẹp hốt hoảng - 2

Juno ra mắt combo này dành riêng cho phụ nữ, các nàng sẽ có thêm lựa chọn vào dịp cuối năm và đầu năm mới, được mua hai món hàng thời trang với mức giá hợp túi tiền.

Năm 2017 là một năm đột phá của Juno với nhiều thành công từ truyền thông đến bán hàng nhờ tư duy mới và chất lượng sản phẩm. Với định hướng tốt, Juno sẽ mở rộng nhiều thị trường hơn, không dừng lại ở 68 cửa hàng và dịch vụ online như hiện tại.

Chương trình diễn ra từ ngày 21/12/2017 đến 15/1/2018, áp dụng mua online trên Juno.vn và hệ thống 68 cửa hàng trên toàn quốc. Xem chi tiết bộ sưu tập tại đây.

Tìm hiểu thêm về Juno tại website: juno.vn.

Hệ thống cửa hàng xem tại đây.

Hotline ‎‎‎‎‎18001162 - Tư vấn miễn phí.

(Nguồn: Juno)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả