Jollie D Spa tài trợ cho cuộc thi 'Hot Face Vietnam 2017'

Tổng giám đốc Mai Diệu Linh chia sẻ cô sẽ dành tặng nhiều giải thưởng giá trị cho quán quân và các thí sinh Top 30 của cuộc thi.

Thứ ba, 6/6/2017, 10:00 (GMT+7)

Sắp tới, thương hiệu Jollie D Spa sẽ trở thành nhà tài trợ kim cương của cuộc thi "Hot Face Vietnam 2017" - chương trình truyền hình thực tế dành cho giới trẻ từ độ tuổi 16 đến 26. Người sáng lập thương hiệu Jollie D Spa & Beauty Clinic - Mai Diệu Linh cho biết: "Chúng tôi sẽ tài trợ nhiều giải thưởng giá trị cho quán quân và các thí sinh top 30. Giải thưởng dành cho quán quân sẽ là một suất phẫu thuật của các ngôi sao hạng A với dịch vụ làm đẹp 5 sao tại một trong các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc - Viện thẩm mỹ 5 sao Face Plus trị giá 1,2 tỷ đồng. Ngoài ra, Jollie D Spa còn tài trợ quà tặng và dịch vụ làm đẹp có giá trị cao khác tại các hệ thống của thương hiệu".

polyad

Mai Diệu Linh - Người sáng lập thương hiệu Jollie D Spa & Beauty Clinic.

Tổng giám đốc Mai Diệu Linh là người từng đăng quang Nữ hoàng có làn da đẹp nhất cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân 2015 và Á khôi cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân - Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015. Cô có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đồng thời cũng là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Hàn Quốc J&D Cosmetics. Jollie D Spa & Beauty Clinic là địa chỉ làm đẹp của nhiều mỹ nhân nổi tiếng của Việt Nam.

Liên hệ Jollie D Spa & Beauty Clinic:

Địa chỉ: 91B Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: 1900 6950.
Webiste: 
jolliedspa.vn.
Facebook: facebook.com/thammyvienjolliedvietnam.

(Nguồn: Jollie D Spa & Beauty Clinic)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?