Thứ năm, 5/3/2020, 09:00 (GMT+7)

J&T Express phòng chống dịch Covid-19 cho người lao động

Tặng khẩu trang, xịt khử trùng, đo thân nhiệt... là những hoạt động diễn ra thường xuyên tại J&T Express những ngày qua.

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, J&T Express đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, vừa nhằm bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân viên, vừa tạo sự an tâm cho khách hàng khi giao dịch, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của J&T Express.

Ngay từ khi có thông tin về về virus corona, ban lãnh đạo J&T Express tại Việt Nam đã ban hành nhiều thông báo, khuyến cáo bảo vệ sức khỏe đến toàn bộ 12.000 nhân viên trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Theo đó, công ty cũng chủ động rà soát để nắm bắt lộ trình nghỉ Tết hay đi du lịch của nhân viên nếu di chuyển qua các vùng có dịch.

J&T Express tiến hành đo thân nhiệt và xịt khử trùng cho nhân viên mỗi ngày.

J&T Express tiến hành đo thân nhiệt và xịt khử trùng cho nhân viên mỗi ngày.

Ông Phan Bình - Đại diện công ty J&T Express tại Việt Nam cho biết, tại chi nhánh ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, J&T đều trang bị các thiết bị đo nhiệt độ chuyên dụng nhằm kiểm tra sức khỏe nhân viên, đồng thời hỗ trợ nước rửa tay khô, khẩu trang y tế...

"Đối với các cán bộ có lịch công tác trước và sau Tết tại những nơi chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, chúng tôi đều cho tiến hành kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe đồng thời cách ly tối thiểu 14 ngày", ông cho hay.

Cũng theo ông Phan Bình, J&T Express tiến hành dán thông báo yêu cầu đeo khẩu trang và xịt khử trùng tay mỗi ngày đối với tất cả shipper và khối nhân viên văn phòng tại hệ thống hơn 700 bưu cục và 14 chi nhánh trên cả nước. Công ty cũng tặng hàng nghìn khẩu trang miễn phí cho nhân viên.

J&T Express chi nhánh Hải Phòng tặng miễn phí khẩu trang cho nhân viên phòng dịch Covid-19.

J&T Express chi nhánh Hải Phòng tặng miễn phí khẩu trang cho nhân viên phòng dịch Covid-19.

Tại chi nhánh J&T Express Hải Phòng, 643 nhân viên được tặng mỗi người 2 khẩu trang vải loại sợi kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn y tế. Việc tặng khẩu trang này không chỉ giúp các nhân viên có thể tái sử dụng nhiều lần trong bối cảnh thiếu khẩu trang như hiện nay mà còn góp phần giảm rác thải, bảo vệ môi trường.

Anh Nguyễn Thanh Tâm, nhân viên tại J&T Express chia sẻ: "Chúng tôi được kiểm tra sức khỏe và đo thân nhiệt mỗi ngày 2 lần. Nhờ công ty hỗ trợ mà những shipper giao hàng hay nhân viên văn phòng như chúng tôi đi làm trong mùa dịch này cũng an tâm hơn".

Shipper J&T Express luôn đeo khẩu trang y tế khi giao hàng.

Shipper J&T Express luôn đeo khẩu trang y tế khi giao hàng.

"Việc bảo vệ sức khỏe nhân viên và khách hàng luôn được công ty này chú trọng hàng đầu trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn những hành động này góp phần làm an tâm khách hàng khi sử dụng dịch vụ của J&T Express", đại diện công ty nhấn mạnh.

Chi tiết xem tại website: jtexpress.vn/vn.

(Nguồn: J&T Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao