Thứ ba, 11/9/2018, 09:08 (GMT+7)

iPhone XS và XS Max bán ra ngày 21/9

Hơn một tuần sau lễ ra mắt, những chiếc iPhone đầu tiên của thế hệ 2018 sẽ đến tay người dùng.  

Theo Appleinsider, một nhà mạng tại châu Âu gửi thư điện tử nội bộ đến các nhân viên, cảnh báo về khối lượng công việc sẽ cao hơn bình thường từ ngày 21-27/9 sắp tới. Không nhắc đến tên của các mẫu iPhone mới sắp ra mắt nhưng email vẫn tiết lộ sự bận rộn sẽ đến từ các sản phẩm mới của Apple.

iPhone XS và XS Max bán ra ngày 21/9

Nguồn tin của Phonearena cũng khẳng định một đối tác vận chuyển của Apple tại Italy nhận được yêu cầu thực hiện "khối lượng vận chuyển lớn" vào ngày 21/9. Các thông tin này có thể khẳng định Apple sẽ bắt đầu giao máy iPhone 2018 vào thời gian nói trên.

iPhone XS, XS Max và XC (hoặc XR) trình làng vào ngày 12/9 tại sự kiện riêng của Apple. Hãng có thể cho người dùng đặt hàng vào ngày 14/9 trước khi giao hàng đúng một tuần sau đó. Ngày 21/9 năm nay rơi vào thứ sáu - thời điểm yêu thích của Apple khi bắt đầu bán ra các sản phẩm mới.

Năm ngoái, iPhone 8 và 8 Plus cũng ra mắt vào ngày 12/9, cho đặt hàng vào ngày 15/9 và bán ra đúng một tuần sau đó là ngày 22/9. 

Cả ba mẫu iPhone ra mắt trong năm nay sẽ cùng sử dụng màn hình "tai thỏ". Hai trong số này là phiên bản đắt tiền khi sử dụng camera kép, màn hình Oled viền siêu mỏng. Kích thước màn hình tương ứng là 5,8 inch và 6,5 inch. Model còn lại sẽ là bản giá thấp sử dụng màn hình LCD 6,1 inch, camera đơn.

Ngoài điện thoại mới, Apple Watch series 4 cũng lộ ảnh với màn hình lớn hơn. Nhờ làm viền mỏng đi, không gian hiển thị trên model mới sẽ nhiều hơn khoảng 15% so với sản phẩm hiện nay. Mặt đồng hồ thông minh này hiển thị nhiều thông tin, cạnh bên thêm một lỗ nhỏ nằm giữa núm xoay và nút nguồn.

Địa điểm tổ chức sự kiện của Apple vẫn tại nhà hát Steve Jobs Theater trong trụ sở "phi thuyền" ở Cupertino, California (Mỹ). Chương trình bắt đầu lúc 10h ngày 12/9 (giờ địa phương), tức 0h ngày 13/9 giờ Hà Nội.

Tuấn Hưng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?