Thứ sáu, 28/9/2018, 13:59 (GMT+7)

iPhone XS Max vỏ vàng nguyên chất

Hãng chế tác Nga vừa trình làng loạt iPhone XS Max bản đặc biệt với vỏ làm từ carbon, titanium hoặc vàng nguyên chất thay kính như nguyên bản.

iPhone Xs Max vỏ vàng nguyên chất với giá 15.000 USD
 
 

Một tuần sau khi iPhone thế hệ mới của Apple lên kệ, hãng chế tác tới từ Nga, Carviar, tung ra loạt phiên bản đặc biệt dành cho iPhone XS Max với mức giá đắt từ 3-10 lần phiên bản gốc. Thay thế cho mặt lưng làm từ kính, iPhone XS Max bản đặc biệt của Carviar sử dụng chất liệu đắt tiền hơn, như sợi carbon, titanium, kim cương hay vàng nguyên khối. 

Có mức giá đắt nhất là phiên bản XS Max Maximum Fine Gold sử dụng chất liệu vàng nguyên khối với giá bán lên tới 15.340 USD. Mặt lưng được phủ bằng một miếng vàng 150 gram, nặng ngang iPhone XS thông thường. Thiết kế cũng được bổ sung thêm các đường cắt khiến cho kiểu dáng iPhone XS Max khác biệt nhiều so với nguyên bản.

iPhone XS Max vỏ vàng nguyên chất

Có giá bán thấp hơn, ở mức 9.890 USD, là phiên bản iPhone XS Max Maximum Diamond. Mặt lưng không còn là vàng nguyên chất mà sử dụng công nghệ mạ PVD nhưng được đính thêm 400 viên kim cương. 

Giá thấp nhất trong loạt phiên bản iPhone XS Max đặc biệt là mẫu XS Max Maximum Ultralight khi từ 5.200 USD. Phiên bản này là trọng lượng nhẹ hơn 8 gram so với máy nguyên bản khi mặt lưng kính cường lực Gorilla Glass 6 được thay thế bằng sợi carbon.

iPhone XS Max là mẫu iPhone có giá bán đắt nhất và màn hình lớn nhất của Apple trong lịch sử. Máy được trang bị màn hình lên tới 6,5 inch và đi kèm mức giá lên tới gần 1.500 USD cho bản dung lượng bộ nhớ 512GB. 

Mỹ Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?