Thứ hai, 2/10/2017, 13:04 (GMT+7)

iPhone X đầu tiên trên tay người dùng

Dù chưa bán ra, có thể chiếc điện thoại màn hình Oled của Apple tới tay một số người.

Theo trang tin tức Insight của Hàn Quốc, một người đàn ông giấu tên phát hiện chàng trai ngồi cạnh trên chuyến tàu điện ngầm ở Seoul cầm iPhone X. Thiết bị này cho đặt trước từ ngày 23/10 và phải đến 3/11 mới bắt đầu giao hàng.

iphone-x-dau-tien-tren-tay-nguoi-dung

Ảnh chụp được cho là iPhone X trên tay một người dùng ở Hàn Quốc.

"Tôi thấy anh ấy dùng iPhone X rồi mở ứng dụng Lịch để ghi nhắc nhở, nhắn tin", người đàn ông cho biết. Bức ảnh chụp lại cũng cho thấy chiếc điện thoại trên tay khá giống smartphone màn hình Oled của Apple với giao diện hệ điều hành iOS.

Thực tế, khi mới ở dạng tin đồn, một số nhà sản xuất Trung Quốc tung ra thiết bị nhái iPhone X nhưng chạy hệ điều hành Android. Vì vậy chưa có bằng chứng xác minh thiết bị mà trang tin Hàn Quốc đưa là sản phẩm của Apple.

Cũng không loại trừ khả năng iPhone X được gửi tới một số chuyên gia hay nhà phát triển nhằm phục vụ công tác nghiên cứu, đánh giá. Dù thế nào, việc thấy một người cầm thiết bị giống iPhone X ở thời điểm này cũng gây xôn xao giới công nghệ, BGR đánh giá.

iPhone X đầu tiên trên tay người dùng
 
 

Trên tay điện thoại nhái iPhone X

Bảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?