iPhone X cạn pin nhanh hơn cả iPhone 8

Trong thử nghiệm mới, iPhone X nhanh hết pin hơn so với hai mẫu điện thoại còn lại của Apple cùng ra mắt cuối năm 2017.

Thứ tư, 27/12/2017, 08:39 (GMT+7)

iPhone X có thiết kế đẹp, hỗ trợ nhận diện khuôn mặt cùng nhiều tính năng hay. Tuy nhiên, vẫn nhiều người đặt câu hỏi liệu nó có xứng đáng với mức giá 1.000 USD và hơn gì so với iPhone 8 hay iPhone 8 Plus.

iPhone X cạn pin nhanh hơn cả iPhone 8

Câu trả lời tùy thuộc quan điểm, cách đánh giá và túi tiền của mỗi người. Về thiết kế, iPhone X tỏ ưu thế vượt trội, nhưng nếu coi trọng thời lượng pin, người dùng cần cân nhắc.

Trang công nghệ CNet thực hiện bài đánh giá pin trên một số mẫu điện thoại. Trong thử nghiệm phát video với độ sáng màn hình ở mức 50%, iPhone X kiệt pin đầu tiên, sau 11,45 giờ chạy liên tục. iPhone 8 vẫn duy trì được thêm gần hai tiếng đồng hồ và hết pin sau 13,5 giờ còn iPhone 8 Plus là 13,75 giờ.

Trước đó, iFixit mổ xẻ iPhone X và phát hiện điện thoại này được trang bị viên pin 2.716 mAh, cao hơn một chút so với iPhone 8 Plus là 2.691 mAh.

Dù vậy, dung lượng trên vẫn thấp hơn nhiều so với Galaxy Note8 (3.300 mAh) hay Pixel 2 XL (3.520 mAh). Vì thế, cả ba điện thoại của Apple đều thua các đối thủ Android trong bài đánh giá, khi Galaxy Note 8 hay OnePlus 5T đều có thể phát video liên tục vượt ngưỡng 17 giờ.

CNet cũng chia sẻ, thời lượng pin của iPhone X khi sử dụng hàng ngày đạt mức trung bình giữa iPhone 8 Plus và iPhone 8. Dù có pin lớn hơn, màn hình Oled sáng hơn và ngốn nhiều năng lượng hơn so với màn hình LCD.

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?