Thứ bảy, 3/8/2019, 10:55 (GMT+7)

iPhone mới có thể hỗ trợ Apple Pencil

Citi Research công bố danh sách các tính năng được dự đoán sẽ tích hợp trên những iPhone 2019.

"Hỗ trợ bút stylus cho iPhone" là một trong số tính năng Citi Research kỳ vọng sẽ được thấy trên dòng iPhone 2019. Dù vậy, từ trước đến nay, có rất ít thông tin đề cập đến việc những thiết bị sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Apple Pencil.

iPhone mới có thể hỗ trợ Apple Pencil

Trong năm 2018, nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo cho biết rằng iPhone trong tương lai sẽ hỗ trợ Apple Pencil nhưng lại không nói rõ thời điểm và cũng không đề cập gì đến iPhone 2019. Khi đó, Kuo tiết lộ rằng khả năng hỗ trợ cho Apple Pencil sẽ được đưa vào một iPhone có kích thước lớn hơn.

Trong khi đó trang The Investor đến từ Hàn Quốc cũng gợi ý rằng Apple đang cân nhắc cung cấp một cây bút stylus như Apple Pencil và sẽ ra mắt sớm nhất trong năm 2019. Tuy nhiên, chưa có nguồn tin đáng tin cậy nào cho thấy dòng iPhone 2019 sẽ hỗ trợ Apple Pencil.

Hỗ trợ Apple Pencil là một tính năng quan trọng dành cho iPhone. Nhưng trong năm nay, có rất ít tin đồn về điều này và khả năng tính năng này được công bố trong năm nay là rất thấp.

Trước khi ra mắt dòng iPhone 2018, có rất nhiều thông tin từ những chuỗi cung ứng đến từ châu Á xác nhận rằng các thiết bị này sẽ tương thích với Apple Pencil. Cuối cùng, chúng lại chẳng được công bố.

Tuy nhiên, gần đây, Apple mở rộng danh sách tương thích với Apple Pencil cho toàn bộ dòng sản phẩm iPad của họ, từ iPad Pro 12,9 inch cho đến iPad mini 7,9 inch. Vì thế, cũng không loại trừ khả năng Apple tiếp tục mở rộng sự hỗ trợ cây bút stylus này đến với iPhone nhưng rất khó để nó xuất hiện trong năm 2019.

Theo Mac Rumors, dòng iPhone 2019 của Apple dự kiến sẽ tương tự như những chiếc iPhone 2018 với hai thiết bị sở hữu màn hình Oled 5,8 inch và 6,5 inch cùng một iPhone sử dụng tấm nền LCD 6,1 inch có mức giá rẻ hơn. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao