iPhone được nâng cấp pin vào năm tới

Apple tập trung vào tăng cường dung lượng pin trên iPhone với thiết kế hình chữ L.

Thứ hai, 25/12/2017, 14:45 (GMT+7)
iPhone được nâng cấp pin vào năm tới

Nhà phân tích Ming Chi Kuo cho biết rằng các quy trình sản xuất chất bán dẫn của Apple và bảng mạch cho thấy một không gian đủ lớn cho việc trang bị viên pin lớn hơn bên trong máy. Ông cũng gợi ý rằng Apple lựa chọn các loại pin mạch in tần số vô tuyến RFPCB mới hơn.

Apple có thể hợp tác với các nhà cung cấp pin như Unitech, Compeq và Unimicron trong ít nhất hai năm tới. Pin là linh kiện quan trong bên trong điện thoại, nhưng luôn phải chịu những áp lực về việc giảm kích thước để phù hợp với xu hướng mỏng hóa của những chiếc điện thoại mới. Tuy nhiên, việc giảm kích thước pin khó thực thi bởi điều này làm giảm dung lượng và ảnh hưởng đến thời gian sử dụng pin.

Trong một báo cáo gần đây, Ming Chi Kuo cho biết cả ba iPhone thế hệ tiếp theo của Apple được trang viên pin dung lượng lớn hơn, trong đó hai chiếc sử dụng thiết kế pin hình chữ L tương tự như trên iPhone X. Theo kế hoạch, Apple dự kiến tăng cường dung lượng pin trên iPhone từ 2.716 mAh trên iPhone X lên mức 2.900-3.000 mAh cho những iPhone mới trong năm tới.

Tuổi thọ pin có thể trở thành vấn đề bị giám sát và soi mói nhiều nhất trên iPhone vào năm 2018. Bởi Apple vừa nhận nhiều chỉ trích sau vụ việc nhà sản xuất bị phát hiện âm thầm làm giảm hiệu năng, khiến cho những iPhone cũ trở nên chậm chạp hơn.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?