iPhone 8 trình làng ngày 12/9

Apple được cho là công bố ba smartphone mới, bao gồm iPhone 8 và bản nâng cấp cho iPhone 7, 7 Plus trong tháng tới.

Thứ ba, 29/8/2017, 09:41 (GMT+7)
iphone-8-trinh-lang-ngay-12-9

Ngày 12/9 được một số nguồn tin nhắc đến trước đây nhưng bây giờ báo WSJ với độ uy tín cao cũng khẳng định cột mốc này. Theo đó, công ty công nghệ Mỹ giới thiệu loạt điện thoại, đồng hồ thông minh và set-top-box mới trước mùa mua sắm cuối năm.

Dự kiến có ba mẫu iPhone mới được Apple trình làng trong đó iPhone 8 là mẫu điện thoại kỷ niệm 10 năm ngày iPhone đầu tiên ra đời. Thiết bị được chờ đợi với màn hình Oled viền siêu mỏng, công nghệ quét 3D có thể nhận dạng khuôn mặt trong "phần triệu giây".

Hai model khác sẽ mang tên iPhone 7S và 7S Plus, là bản nâng cấp cho dòng sản phẩm hiện nay. Thông tin rò rỉ cho thấy thiết kế tổng thể của máy không thay đổi nhưng mặt sau dùng chất liệu kính để hỗ trợ sạc không dây. iPhone 7S vẫn dùng màn hình 4,7 inch còn 7S Plus là loại 5,5 inch.

Ngoài ra, Apple Watch 3 có thể cũng được công ty công nghệ Mỹ giới thiệu trong sự kiện tháng 9. Thiết bị được đồn có phiên bản trang bị kết nối mạng LTE, cho phép sử dụng độc lập tốt hơn thay vì phải phụ thuộc nhiều vào iPhone, nâng cấp công nghệ GPS hướng đến người dùng luyện tập chuyên nghiệp.

Theo Bloomberg, Apple TV 4K cũng sẽ được đem đến trong sự kiện ra mắt iPhone và Apple Watch mới. Set-top-box thế hệ tiếp theo của hãng nhấn mạnh vào khả năng xử lý video độ phân giải cao, hỗ trợ hình ảnh Dolby Vision và HDR10.

Bảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?