Thứ sáu, 25/11/2016, 09:40 (GMT+7)

iPhone 8 sử dụng công nghệ 'chụp ảnh 3D'

Smartphone thế hệ tiếp theo của Apple được trang bị phần cứng từ LG.

iphone-8-su-dung-cong-nghe-chup-anh-3d

Theo trang Korea Economic Daily, Apple đang bắt tay với LG để phát triển module “chụp ảnh 3D” (3D Photographing) trên smartphone thế hệ tiếp theo. Công nghệ dự kiến có khả năng tạo ra các hiệu ứng ba chiều, nhận diện đối tượng và thậm chí là thực tế tăng cường.

Có nhiều tin đồn về iPhone thế hệ tiếp theo ra mắt vào tháng 9 năm tới, nhưng thông tin từ Hàn Quốc trùng khớp với tin đồn đưa ra trước đó và lý giải việc Apple mua lại Israel LinX Computational Imagin hồi năm ngoái, một công ty chuyên về bản đồ 3D và các hiệu ứng tăng cường khác.

2017 là năm đánh dấu 10 năm kể từ khi smartphone biểu tượng của Apple ra đời và chắc hẳn "gã khổng lồ Cupertino" muốn đem đến nhiều bất ngờ cho thiết bị mang tính dấu mốc.

Nếu những thông tin trong các báo cáo là chính xác, camera “LG Innotek” ống kính kép có thể xuất hiện trên iPhone 8. Ngoài ra, một số thông tin khác khẳng định sản phẩm này sẽ có màn hình Amoled cong, độ phân giải tăng lên đáng kể và trang bị công nghệ sạc không dây.

Theo ICTNews

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?