Thứ hai, 17/4/2017, 16:28 (GMT+7)

iPhone 8 lộ rõ mặt trước qua bản vẽ

Bản vẽ được cho là của iPhone 8 cho thấy smartphone của Apple có tỷ lệ màn hình so với diện tích mặt trước tốt hơn Galaxy S8.

iphone-8-lo-ro-mat-truoc-qua-ban-ve

Những hình ảnh rò rỉ được đăng tải trên Twitter nổi tiếng @VenyaGeskin1 - leaker công nghệ chuyên đem tới thông tin rò rỉ quan trọng về sản phẩm mới.

iPhone 8 sở hữu các viền siêu mỏng. Màn hình được chú thích có kích thước 5,768 inch với số đo hai chiều là 137,54 x 67,54 mm. Đối thủ Samsung Galaxy S8 cũng có màn hình 5,8 inch có kích thước là 148,9 x 68,1 mm, tức là iPhone 8 còn gọn gàng hơn siêu phẩm đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc.

iphone-8-lo-ro-mat-truoc-qua-ban-ve-1

Cảm biến hồng ngoại, cảm biến tiệm cận, camera trước với công nghệ mới 3D, loa thoại được bố trí ở chính giữa của viền trên màn hình. Ngoài ra, nút Home có nhận diện vân tay cũng được tích hợp bên trong màn hình.

Apple dự kiến ​​công bố phiên bản iPhone 8 đột phá trong năm nay đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm iPhone đầu tiên ra đời. Công ty như thường lệ công bố iPhone 7S và 7S Plus vào cuối năm nay.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?