Thứ ba, 20/12/2016, 10:20 (GMT+7)

iPhone 8 có thể dùng màn hình cong bằng nhựa

Thay vì sử dụng màn hình Oled bằng kính, iPhone 8 có thể sử dụng màn cong bằng nhựa do Samsung sản xuất.

Theo Korea Herald, iPhone 8 có ngoại hình "lột xác", bên cạnh hai chiếc iPhone còn lại mang tên iPhone 7S và 7S Plus có thiết kế giống iPhone 7 hiện tại. Phiên bản kỷ niệm ngày iPhone ra đời "có màn hình cong Oled bằng nhựa thay vì kính" và "Samsung sẽ chịu trách nhiệm sản xuất khoảng 100 triệu đơn vị màn hình cong bằng nhựa cho Apple".

Nguồn tin cho biết, Apple muốn chất liệu nhựa cho màn hình Oled thay vì thủy tinh là nhằm dễ dàng hơn trong việc uốn cong. Tuy nhiên, chưa rõ hãng sẽ làm cong tràn hai cạnh như Galaxy S7 edge, hay cong phủ toàn bộ mặt trước máy. Những mẫu điện thoại màn hình cong của Samsung hiện sử dụng màn hình Oled cong bằng nhựa, nhưng chỉ làm cong tràn hai bên cạnh.

Phonearena dự đoán, iPhone 8 có màn hình cong toàn bề mặt, bởi theo những tin đồn gần đây, Samsung sản xuất Galaxy S8 có thiết kế tương tự. Apple hiểu điều này và hãng không chịu thua trong việc đưa ra sản phẩm có ngoại hình ấn tượng hơn để kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nhấn mạnh, iPhone thế hệ tiếp theo có thể sẽ "sử dụng cảm biến mới, cho phép trả lời cuộc gọi khi người dùng chạm vào bất kỳ phần nào của máy". Tuy nhiên, khả năng tích hợp công nghệ này chưa thực sự chắc chắn.

Ý tưởng iPhone 8 màn hình cong tràn cạnh của Matteo Gentile

iPhone 8 có thể dùng màn hình OLED cong bằng nhựa
 
 

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?