Thứ tư, 16/11/2016, 14:21 (GMT+7)

iPhone 8 có ba phiên bản, thêm màn hình 5,8 inch

Smartphone cao cấp nhất của Apple làm hoàn toàn bằng kính thay vì nhôm như hiện nay.

Nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo dự đoán Apple ra mắt hai phiên bản iPhone 5,5 inch trong năm 2017. iPhone thế hệ mới cũng dùng màn hình Oled thay cho LCD hiện nay.

iphone-8-co-ba-phien-ban-them-man-hinh-5-8-inch

Ming Chi Kuo là nhà phân tích nổi tiếng với những dự đoán chính xác về sản phẩm của Apple. Hồi đầu năm nay, chuyên gia này cũng đưa ra dự đoán rằng Oled là công nghệ trong tương lai của Apple. 

Theo Ming Chi Kuo, Apple sẽ trình làng thêm phiên bản iPhone 8 cao cấp nhất màn hình 5,8 inch sử dụng công nghệ Oled. Máy sẽ sở hữu cụm camera kép. Ông dự đoán iPhone 8 5,8 inch được làm hoàn toàn bằng kính thay vì nhôm như hiện nay. 

Ngoài ra, công ty Mỹ tiếp tục duy trì hai phiên bản truyền thống 4,7 và 5,5 inch màn hình LCD.

Apple chuyển sang Oled được đánh giá cao vì công nghệ này có thể hoạt động không cần đèn nền, tức mỏng nhẹ hơn các tấm nền IPS LCD mà iPhone đang sử dụng, cũng như tiết kiệm pin hơn, có độ tương phản cao hơn.

Một số nguồn tin cho biết iPhone 8 thay đổi hoàn toàn về thiết kế với vỏ gốm, khung thép cùng nhiều tính năng hấp dẫn như sạc không dây, chống nước... 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?