iPhone 8 có 4 màu, thêm lựa chọn mặt kính

Smartphone thế hệ mới của Apple được dự đoán có ít màu sắc hơn bình thường nhằm duy trì vẻ đặc trưng cho sản phẩm.

Thứ hai, 10/7/2017, 17:35 (GMT+7)

Theo Benjamin Geskin, iPhone 8 xuất hiện tùy chọn mặt sau bóng như gương, khiến thiết bị trông giống nắp lưng của iPod, nhưng lớp phủ kính bọc sát từ mép màn hình tới khung viền bằng thép không gỉ.

iphone-8-co-4-mau-them-lua-chon-mat-kinh

iPhone 8 có thể sở hữu phiên bản mặt sau như kính giống iPod.

Trong khi đó nhà phân tích Ming- Chi Kuo nói rằng Apple đem đến ít lựa chọn màu sắc hơn bình thường cho iPhone 8, nhằm duy trì đặc trưng thời trang cho sản phẩm. Smartphone của Apple hiện nay có 5 màu gồm đen bóng, đen nhám, bạc, vàng và màu hồng.

iPhone thế hệ thứ 10 xuất hiện nhiều với mô hình màu đen, một số ít ảnh dựng màu trắng. Nếu dự đoán của Geskin đúng, ngoài bản tráng gương mới, iPhone 8 có thêm một màu sắc khác, có thể là vàng hay hồng. Không loại trừ khả năng màu đen bóng cũng chính là màu tráng gương.

iPhone 8 lộ video sắc nét từng chi tiết
 
 

Mô hình được cho là iPhone 8

Báo cáo trước đó cho biết di động đời mới của Apple có thể loại bỏ cảm biến vân tay để thay bằng nhận dạng khuôn mặt 3D. Điều này phủ nhận các tin đồn nói rằng iPhone 8 đưa Touch ID vào màn hình hay ra mặt lưng máy.

Thông tin được nói nhiều nhất là việc mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple sẽ dùng màn hình Oled thay cho công nghệ LCD, đồng thời không còn phím Home. Giới phân tích đưa ra nhận định tốt về doanh số sản phẩm này, mặc dù công ty công nghệ Mỹ có thể gặp vấn đề trong việc đáp ứng đủ số lượng máy.

Mặt kính được cho là của iPhone 8
 
 

Mặt kính và ốp bảo vệ được cho là của iPhone 8

Bảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?