Thứ hai, 12/12/2016, 09:23 (GMT+7)

iPhone 8 bản cao cấp chỉ được sản xuất giới hạn

Một trong ba phiên bản iPhone năm 2017 sở hữu màn hình Oled, có thiết kế khác so với iPhone hiện tại.

Theo Wall Street Journal, Apple ra mắt ba phiên bản iPhone vào năm sau, hai trong số đó mang tên iPhone 7S và 7S Plus - có những nâng cấp về cấu hình tương tự các mẫu "S" trước đây và được trang bị màn hình LCD.

iphone-8-ban-cao-cap-chi-duoc-san-xuat-gioi-han

Apple vẫn kỷ niệm thế hệ iPhone thứ 10 bằng một sản phẩm "hoành tráng" với màn hình Oled có thể cong tràn cạnh, phím Home ảo với cảm biến vân tay, phản hồi xúc giác và 3D Touch được tích hợp bên dưới màn hình, vỏ gốm… Tuy nhiên, phiên bản iPhone sẽ chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế, không đại trà như iPhone 7S và 7S Plus.

Ngoài ra, nguồn tin cho biết màn hình Oled xuất hiện đại trà trên iPhone sau đó một năm, tức 2018 nhưng không nêu rõ nguyên nhân. Gsmarena dự đoán, có thể nguồn cung hạn chế, cũng như Apple cần thêm thời gian để "làm quen" với công nghệ màn hình này.

Trước đó, có thông tin cho rằng Apple bắt đầu làm việc với Samsung và LG để hai hãng này chuẩn bị cung ứng lượng lớn màn hình Oled. Giá trị thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng có thể rơi vào mức 12 tỷ USD. Việc Apple đẩy sớm quá trình áp dụng màn hình Oled được cho là bởi iPhone đang "đạt đỉnh" về doanh số. Tuy nhiên, cả ba hãng đều chưa đưa ra bình luận.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?