Thứ ba, 6/9/2016, 08:37 (GMT+7)

iPhone 7 xuất hiện ở Việt Nam trước ngày ra mắt

Smartphone Apple xuất hiện tại một cửa hàng tại TP HCM trước khi được giới thiệu tại Mỹ ngày 7/9. 

iphone-7-xuat-hien-o-viet-nam-truoc-ngay-ra-mat

Mẫu iPhone 7 xuất hiện Việt Nam là phiên bản màn hình 4,7 inch, có thiết kế giống với các thông tin rò rỉ trước đó trên báo quốc tế. Máy được cầm về bởi một cửa hàng điện thoại ở TP HCM và là phiên bản chưa chính thức. Tuy nhiên, thiết bị có thể hoạt động và chạy hệ điều hành iOS 10. Do iPhone 7 chưa được giới thiệu, cửa hàng không cho quay phim hay chụp ảnh. 

Về kích thước, iPhone 7 không có khác biệt so với iPhone 6 hay 6S, điểm nhận dạng là camera lớn và lồi nhiều hơn. Lần này Apple có thêm phiên bản màu đen bóng với viền ăng-ten trùng màu với vỏ máy, tạo cảm giác chắc chắn cũng như liền mạch hơn.

Camera mới của iPhone 7 hỗ trợ quay phim 4K với tốc độ lên đến 60 khung hình mỗi giây. Tính năng chống nước cũng được khẳng định bằng việc khay SIM có gioăng giúp bịt kín. Sản phẩm cũng không còn giắc cắm tai nghe 3,5 mm như tin đồn.

Điểm khác biệt lớn khác là nút Home cũng được thay đổi, không còn bấm như trước mà đổi sang dạng cảm ứng lực Force Touch giống như trên MacBook, dù vẫn có hình dạng và kích thước như cũ.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?