iPhone 7 và 7 Plus có phiên bản màu đỏ vào tháng 3

Apple tung loạt sản phẩm mới gồm iPad và iPhone tại sự kiện tổ chức trong tháng tới.

Thứ ba, 21/2/2017, 10:24 (GMT+7)
iphone-7-va-7-plus-co-phien-ban-mau-do-vao-thang-3

Apple tổ chức sự kiện vào tháng 3 để giới thiệu một dòng iPad Pro mới, cùng nhiều sản phẩm khác - theo tin từ trang Mac Otakara của Nhật Bản. Về dòng iPad Pro mới, nguồn tin cho biết Apple ra mắt các model iPad mới với kích thước màn hình 7,9 inch, 9,7 inch, 10,5 inch và 12,9 inch. 

Nếu vậy, Apple sẽ làm mới iPad Mini 4 bằng model iPad Pro 7,9 inch, nâng cấp các máy iPad Pro 9,7 inch và 12,9 inch, đồng thời giới thiệu mẫu iPad Pro 10,5 inch mới. Model này được đồn có màn hình sát cạnh và không có nút Home vật lý. 

Mac Otakara trước đây từng đưa tin iPad Pro mới của Apple có màn hình 10,9 inch nhưng giờ đây thông tin được sửa đổi thành 10,5 inch. Dù sắp được giới thiệu, model chỉ bán ra từ tháng 5. Máy có kích thước tổng thể bằng với iPad Pro 9,7 inch hiện nay nhờ thiết kế sát cạnh. Apple vẫn sẽ giữ lại phần viền trên máy để lấy không gian chứa camera FaceTime nhưng nhiều khả năng kích thước phần viền sẽ mỏng hơn. 

Trang blog trên trước đây cũng nói rằng, iPad Pro 12,9 inch có màn hình True Tone như model 9,7 inch, sử dụng 4 kênh cảm biến ánh sáng tiệm cận để tự động điều chỉnh màu sắc và độ sáng màn hình cho phù hợp. Ví dụ khi bạn đọc sách dưới ánh đèn vàng, màn hình cho tông màu ấm hơn, còn khi chuyển ra ngoài ánh nắng thì nó sẽ có màu và độ sáng bình thường. 

Cách đây ít tháng, các nhà phân tích của Barclays dự đoán Apple tung ra ba iPad Pro mới trong tháng 3, bao gồm model 9,7 inch, 12,9 inch, và 10,9 inch. Thông tin về iPad Pro 7,9 inch chưa xuất hiện, thay vào đó, giới phân tích nói rằng Apple tiếp tục sản xuất và bán iPad Mini 4. 

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, iPad Pro 2017 có các phiên bản mới với màn hình 9,7 inch, 10,5 inch và 12,9 inch. Bản 10,5 inch và 12,9 inch sẽ dùng chip Apple A10X, còn bản 9,7 inch giá rẻ hơn dùng chip A9X. 

Báo cáo cũng nói thêm rằng, Apple cho ra mắt phiên bản 128GB của iPhone SE, bên cạnh các phiên bản 16GB và 64GB hiện nay. Trong khi đó, iPhone 7 và 7 Plus có thêm một tuỳ chọn màu là đỏ. Mac Otakara trước đây nói rằng màu đỏ có trên iPhone 7S và iPhone 7S Plus. 

Cuối cùng, nguồn tin tiết lộ rằng Apple giới thiệu các mẫu dây đeo mới cho đồng hồ Apple Watch. 

Theo ICTNews

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?