Thứ sáu, 30/9/2016, 14:57 (GMT+7)

iPhone 7 'nát bươm' khi phát nổ

Hình ảnh smartphone mới nhất của Apple cháy đen và hư hỏng hoàn toàn được đăng trên Reddit.

iphone-7-nat-buom-khi-phat-no

Hình ảnh iPhone 7 phát nổ.

Thành viên Kroopthesnoop chia sẻ trên diễn đàn Reddit hình ảnh iPhone 7 bị phát nổ và hư hại. Di động của Apple bị cháy xém, bật nắp màn hình, đồng thời chiếc hộp đựng máy ngả vàng như do chịu tác động của vụ tai nạn.

Hiện tại, nhiều trang công nghệ phản ánh trường hợp này, tuy nhiên, thông tin chưa được kiểm chứng. Phân tích ban đầu cho thấy, iPhone 7 có thể phát nổ trong quá trình vận chuyển, lúc này máy còn đựng trong hộp. "Dường như có vấn đề xảy ra giữa nhà máy sản xuất và bên giao hàng", chủ bức ảnh viết.

Apple chưa đưa ra bình luận về vụ việc, tuy nhiên nhiều vụ nổ liên quan đến iPhone được ghi nhận. Chẳng hạn cuối năm 2015, một người đàn ông tại Mỹ suýt bị thương khi iPhone 6 Plus tự nhiên bốc cháy dù đang được để trong túi và không sử dụng hay cắm sạc. Còn tháng 3 năm nay, một chiếc iPhone 6 bỗng nhiên cháy mạnh với ngọn lửa cao 20 cm trên chuyến bay từ Washington tới Hawaii (Mỹ).

Vấn đề điện thoại phát nổ trở thành chủ đề được quan tâm thời gian gần đây khi Samsung buộc phải thu hồi toàn bộ 2,5 triệu chiếc Galaxy Note 7 bán trên toàn cầu. Hàng chục vụ cháy nổ liên quan đến thiết bị này được ghi nhận và tại Trung Quốc, nơi Galaxy Note 7 được cho là an toàn và không thuộc diện đổi mới, cũng phát sinh một vụ nổ vào ngày 26/9.

Samsung đang tích cực đổi mới Galaxy Note 7 khắc phục lỗi pin cho người dùng. Hãng cũng dự kiến bán trở lại model này từ đầu tháng 10. 

>> Xem ảnh iPhone 7 nổ khi còn trong hộp

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?