Thứ năm, 29/12/2016, 11:48 (GMT+7)

iPhone 7 Jet White lộ diện

Video rò rỉ trên mạng vừa hé lộ hai mẫu iPhone có thiết kế giống hệt iPhone 7 và 7 Plus, nhưng có màu trắng bóng.

Sonny Dickson - người từng đưa nhiều thông tin chính xác về các thiết bị chưa ra mắt của Apple - đăng tải video ngắn, trong đó có mặt của hai mẫu smartphone được cho là iPhone 7 và 7 Plus. Dù có thiết kế tương đồng với hai phiên bản hiện tại, bộ đôi thiết bị màu trắng bóng chưa từng xuất hiện.

Tuy nhiên, những hình ảnh về màu mới của iPhone 7 khiến nhiều người nghi ngờ, khi iPhone 7 thiếu đi logo quả táo, hay tên model không được ghi ở mặt lưng. Các chi tiết về gia công có vẻ như cũng không được trau chuốt như phiên bản chính thức.

Dù vậy, Phonearena dự đoán rằng, việc Apple ra phiên bản màu trắng không phải là không có cơ sở, nhất là khi thông tin từng được hé lộ vài tháng trước. Cụ thể, trang Mac Otakara cho rằng Apple ra iPhone 7 màu trắng vào cuối 2016 hoặc đầu 2017 để kích cầu mua sắm.

Trang web nhận định, bộ đôi iPhone 7 không được nâng cấp nhiều tính năng so với thế hệ trước và hãng phải tìm cách thu hút người dùng bằng màu sắc mới, như Jet Black trên iPhone 7, hay các phiên bản cũ hơn như iPhone 5S màu vàng, iPhone 6 màu vàng hồng.

iPhone 7 phiên bản 'Jet White' lộ diện
 
 

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?