iPhone 7 bị nổ pin khi đang sạc

Sự cố liên quan đến pin và cháy nổ của iPhone xảy ra gần đây ngày càng nhiều và lần này tới lượt iPhone 7, model ra mắt chưa đầy một năm. 

Thứ sáu, 7/4/2017, 14:15 (GMT+7)

Theo Daily Mail, sự cố xảy ra ở tỉnh Giang Tô. Theo Yin, iPhone 7 hết pin nên cô phải cắm sạc lại. Khi ra khỏi nhà, cô nghe thấy một tiếng nổ lớn, từ điện thoại đang được sạc. 

May mắn trong vụ việc là không có bất kỳ thương tích nào cho người dùng. Nhưng theo Yin, điện thoại bị hỏng hoàn toàn. Sau vụ việc, cô mang máy tới một cửa hàng điện thoại gần đó và nhân viên sửa chữa cho rằng pin là nguyên nhân khiến cho điện thoại phát nổ.

Theo Phone Arena, sự cố có thể nằm ở cáp hoặc bộ sạc vì điện thoại phát nổ trong quá trình nạp điện chứ không phải sử dụng thông thường. Yin không cho biết sử dụng phụ kiện đi kèm theo Apple hay phụ kiện do các hãng thứ ba sản xuất.

Trang Daily Mail cho biết ngoài vụ việc của Yin ở Trung Quốc, mới đây cũng có một trường hợp iPhone 7 Plus bị cháy được ghi nhận ở Arizona (Mỹ). Nhưng khác, sản phẩm bị cháy và bốc khói khi đang được để không, thậm chí cũng không được sạc pin.

Người phát ngôn của Apple cho biết, họ ghi nhận vụ việc ở Mỹ và đang trong quá trình điều tra.

iPhone 7 bị nổ pin
 
 
iPhone 7 bị nổ pin
 
 
iPhone bị nổ pin
 
 

Một số trường hợp khác bị cháy iPhone 7 và iPhone

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?