iPhone 6 siêu mỏng nhờ pin đột phá

Độ mỏng pin của iPhone 6 được 'ép xuống', trong khi pin của smartphone thông thường là 2,8 đến 2,9 mm.

Thứ năm, 17/7/2014, 11:54 (GMT+7)
mong-8112-1405572860.jpg

iPhone 6 sẽ mỏng hơn thế hệ trước. Ảnh: BG.

Theo DigiTimes, đối tác sản xuất phần cứng của Apple tại Đài loan thành công trong việc giảm độ dày các linh kiện trong iPhone 6, bao gồm vỏ, màn hình và pin. Pin của iPhone 6 chỉ dày 2mm trong khi pin của điện thoại thông thường lên tới gần 3mm.

Khó khăn trong việc sản xuất những linh kiện siêu mỏng này là nguyên nhân dẫn tới tin đồn trước đây về việc iPhone 6 sẽ chậm ra mắt. Tuy nhiên, đối tác của Apple cũng khẳng định sẽ khó có thể sản xuất hàng loạt linh kiện cho iPhone 6 nên có thể số lượng máy ban đầu chưa thể đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng.

Báo cáo của công ty này cho thấy pin của iPhone 6 sẽ có thể chỉ dày hai mm, kéo thiết bị xuống tới độ mỏng 7 mm, hơn cả iPhone 5S (dày 7,6 mm).

iPhone 6 sẽ được công bố vào tháng 9 với hai phiên bản màn hình 4,7 và 5,5 inch. Tuy nhiên gần đây, bộ mô hình của hai model này đều lộ diện và một số hãng sản xuất từ Trung Quốc đã nhanh chân sản xuất điện thoại nhái theo đúng thiết kế đó.

Theo dự đoán của DigiTimes, tới cuối năm 2014, Apple sẽ có thể bán được 60-70 triệu iPhone. Nhưng thực tế, chỉ trong quý đầu năm nay, công ty có trụ sở ở Cupertino (Mỹ) đã bán được 43,7 triệu máy, vượt hơn 50% dự đoán.

Thế Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?