Thứ năm, 25/8/2016, 15:50 (GMT+7)

iPhone 6 SE lộ điểm hiệu năng vượt trội 6S

Rò rỉ mới cho thấy sức mạnh của vi xử lý A10 được trang bị trên smartphone Apple mới.

iphone-6-se-lo-diem-hieu-nang-vuot-troi-6s

Mới đây, hình ảnh về iPhone tiếp theo được đăng tải, hé lộ về hiệu năng của thiết bị trên phần mềm GeekBench - đo hiệu năng xử lý của CPU. Mã hiệu của thiết bị là iPhone 6 SE, đang chạy trên nền tảng IOS 10.

Nhiều thông tin cho rằng Apple không đặt tên thiết bị ra mắt tháng 9 là iPhone 7 như quy luật mà sẽ là iPhone 6 SE. Tuy vậy, cũng có thể công ty Mỹ giới thiệu cả iPhone 7 và iPhone 6 SE trong sự kiện tổ chức vào tháng 9 tới.

Theo hình ảnh rò rỉ, iPhone 6 SE đạt số điểm rất cao với 3.042 điểm đơn nhân và 5.210 điểm đa nhân. Người tiền nhiệm iPhone 6S với có 2.542 điểm đơn nhân và 4.427 điểm đa nhân. Smartphone mới của Apple sẽ được trang bị chip A10 mới - thành phần có thể tạo khác biệt lớn về hiệu năng cho máy.

Ngoài khả năng thay đổi về tên gọi, iPhone mới có nhiều thay đổi so với thế hệ trước như bỏ cổng âm thanh 3,5 mm, trang bị khả năng chống nước, màu sắc mới cũng như camera kép trên bản Plus 5,5 inch.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?