iPhone 5S và 5C bị người dùng 'quay lưng'

Khách hàng đang rất quan tâm tới hai sản phẩm mang tính đột phá của Apple trong năm nay.

Thứ bảy, 15/11/2014, 09:59 (GMT+7)

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Consumer Intelligence Research Partner, sau một tháng đầu tiên lên kệ tại Mỹ, hai mẫu 6 và 6 Plus chiếm đến 91% thị phần trên tổng doanh số iPhone bán ra. Số còn lại là hai sản phẩm thế hệ cũ iPhone 5S và iPhone 5C.

iphone-5068-1416020314.jpg

iPhone 6 và 6 Plus đang được người dùng quan tâm. Ảnh: TZ.

Nhà phân tích Milunovich chia sẻ rằng, năm ngoái, iPhone 5S và iPhone 5C chỉ đạt mốc thị phần 84% trên tổng số iPhone tháng đầu bán ra. Khi đó, các smartphone cũ hơn như iPhone 5 hay 4S vẫn được chú ý. Điều đó có nghĩa rằng, khách hàng rất quan tâm đến hai sản phẩm mang tính đột phá trong năm nay của Apple. 

Trong tháng đầu tiên Apple bán hai iPhone 6 và 6 Plus tại Mỹ, phiên bản sở hữu kích thước nhỏ hơn là iPhone 6 chiếm 68% trong tổng số iPhone bán ra, trong khi đó iPhone 6 Plus chỉ nằm ở khoảng từ 23-24%.

Ông Milunovich cho hay, iPhone 6 bán chạy hơn đến ba lần so với iPhone 6 Plus, nhưng thật khó để biết được nhu cầu thực sự của người dùng đối với sản phẩm này, bởi Apple đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn cung đối với phiên bản màn hình lớn 5,5 inch.  

Theo TechZ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?