Thứ hai, 16/9/2013, 17:00 (GMT+7)

iPhone 5S được Burberry sử dụng khi ra mắt BST xuân hè

Apple và Burberry sẽ dùng iPhone 5S chụp ảnh và quay clip chương trình giới thiệu BST Burberry xuân hè 2014 tại London vào ngày 16/9.

Bằng cách sử dụng camera iSight toàn mới trên iPhone 5s, những hình ảnh trong buổi diễn, chi tiết sản phẩm, người mẫu và hình ảnh hậu trường… sẽ được ghi lại một cách ấn tượng. Burberry hướng khách hàng đến những thay đổi đáng kể trong cách chụp và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Burberry.jpg

"Sự hợp tác này thể hiện mối quan hệ của chúng tôi và Apple trên nền tảng chung trong thiết kế và nghệ thuật thủ công. Chúng tôi có chung niềm đam mê để tạo ra các sản phẩm đẹp và mở cánh cửa những trải nghiệm thông qua công nghệ thông qua tính năng của iPhone 5S", Christopher Bailey, Giám đốc sáng tạo Burberry chia sẻ.

Từ những hình ảnh và video clip từ iPhone 5s, khách hàng trên toàn cầu có thể chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc qua các kênh truyền thông xã hội của Burberry (Twitter, Facebook..). Ngoài ra có thể xem chương trình trực tiếp giới thiệu BST Burberry xuân hè 2014 vào lúc 22h30 ngày 16/9 tại website: www.burberry.com.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả