iPad thế hệ 4 bất ngờ xuất hiện

Với sự ra đời của iPad thế hệ 4, The New iPad chính thức bị "kết liễu" sau 7 tháng khuynh đảo thị trường máy tính bảng.

Thứ tư, 24/10/2012, 10:58 (GMT+7)

Apple đã gây bất ngờ lớn khi trình làng iPad thế hệ 4, điều bất thường so với thời điểm tháng 3 hàng năm. Tuy nhiên, đây không phải là bản cập nhật quá lớn khi hãng giữ nguyên kiểu dáng, màn hình, chỉ thay đổi ở cổng kết nối Lightning giống iPhone 5 và iPad Mini cũng như nâng cấp chip xử lý mạnh hơn trước. Máy có thể hoạt động liên tục trong 10 tiếng, kết nối Wi-Fi nhanh hơn và hỗ trợ 4G. Giá bán vẫn từ 499 USD cho bản Wi-Fi 16 GB và từ 629 USD cho bản 4G.

Thay đổi bên ngoài duy nhất của iPad thế hệ 4 là cổng kết nối Lightning.

Thay đổi bên ngoài duy nhất của iPad thế hệ 4 là cổng kết nối Lightning.

Tại lễ ra mắt, CEO Tim Cook chia sẻ: "Chỉ mới nửa năm trước, chúng tôi giới thiệu iPad thế hệ ba với màn hình Retina. Vì thế, thật khó tin khi chúng ta có mặt ở đây để nói về iPad thế hệ bốn". Thông thường, quá trình nâng cấp sản phẩm của Apple diễn ra cách nhau khoảng 12 tháng.

iPad thế hệ 3 và 4 không có sự khác biệt về kiểu dáng.

iPad thế hệ 3 và 4 không có sự khác biệt về kiểu dáng.

Động thái nâng cấp này của "Quả táo" khiến nhiều người dùng lo ngại về việc rớt giá iPad thế hệ 3 nhanh chóng do sản phẩm này được thông báo ngừng sản xuất ngay trong lễ ra mắt rạng sáng nay.

Theo Số Hóa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?