Thứ năm, 28/8/2014, 14:56 (GMT+7)

iPad mini retina bản Wi-Fi giảm giá

Phiên bản dung lượng 16 GB chỉ có kết nối Wi-Fi được một nhà bán lẻ tại Mỹ giảm giá nhằm kích cầu. 

ip-1951-1409212602.jpg

iPad mini retina được nhà bán lẻ Altatac giảm giá. Ảnh: iMore.

Altatac - nhà bán lẻ uy tín trên eBay - hôm qua bắt đầu cho người dùng đặt hàng iPad mini retina với giá chỉ từ 320 USD trong khi giá bán được Apple niêm yết là từ 399 USD. Đây là số tiền dành cho phiên bản dung lượng 16 GB chỉ có kết nối Wi-Fi và cũng là model duy nhất được giảm giá. 

Động thái của Altatac cũng tương tự Best Buy khi hệ thống này cũng giảm giá cho iPad Air phiên bản dung lượng 16 GB chỉ có Wi-Fi từ 499 USD xuống chỉ còn 399 USD. 

Tại Việt Nam, phiên bản chỉ có kết nối Wi-Fi ít được ưa chuộng và đang được rao bán với giá khoảng 8,6 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu các model vừa giảm giá được nhập về sẽ là một lựa chọn hấp dẫn nhờ màn hình đẹp, kiểu dáng gọn nhẹ, pin tốt và hệ điều hành iOS hoạt động mượt mà, ổn định. 

iPad mini retina và iPad Air dự kiến sẽ có bản nâng cấp vào khoảng tháng 10 sắp tới. Tính năng nổi trội nhất được chờ đợi là cảm biến vân tay Touch ID tương tự như trên iPhone 5S. 

Thế Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?