Thứ bảy, 20/5/2017, 09:02 (GMT+7)

iPad màn hình viền siêu mỏng có thể ra mắt tháng 6

Apple được cho là sẽ công bố máy tính bảng iPad Pro 10.5 trong sự kiện WWDC 2017 diễn tháng sau ở Mỹ.

Theo Digitimes, thậm chí Apple tiến hành việc sản xuất đại trà sản phẩm nhằm chuẩn bị sẵn cho việc đưa ra thị trường ngay sau khi công bố. iPad Pro 10,5 inch thế hệ mới có thể được sản xuất từ tháng 3 hoặc tháng 4 và ước tính đạt sản lượng 600.000 máy tính tới tháng 7. Minh chứng cho điều này là việc một loạt nhà cung ứng linh kiện liên quan tới sản phẩm và iPad gia tăng mạnh các đơn đặt hàng thời gian gần đây.

ipad-man-hinh-vien-sieu-mong-co-the-ra-mat-thang-6

Với thiết kế mới, iPad Pro 10.5 được nhận định có thể đạt tới doanh số xuất xưởng từ 5-6 triệu máy trong 2017. Con số được coi là thành công đối với dòng sản phẩm có doanh số trồi sụt nhiều năm qua của Apple.

Điểm đáng chú ý nhất ở iPad Pro 10.5 được cho là thiết kế mới khi sở hữu màn hình lớn hơn iPad Pro 9,7 inch và nhiều iPad khác của Apple. Viền màn hình được làm siêu mỏng khiến cho kích thước của máy tính bảng không bị to lên nhiều. Sản phẩm cũng có thể là một bài test trước khi Apple tung ra iPhone 8 với thiết kế tương tự vào nửa cuối năm sau. 

iPad Pro 10.5 mới còn hứa hẹn sử dụng chip A10X hiệu năng cao, có cảm ứng lực 3D Touch và hậu tố Pro trong tên gọi cho thấy sản phẩm sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil.

iPad màn hình viền siêu mỏng có thể ra mắt tháng 6
 
 
Video ý tưởng iPad Pro 10.5
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?