Chủ nhật, 30/11/2014, 11:30 (GMT+7)

iPad Air 2 và iPad Mini 3 bán chính hãng từ ngày 1/12

Mức giá iPad Air 2 từ 12,59 triệu đồng trong khi 9,99 triệu đồng là giá thấp nhất của iPad Mini 3.

Sau màn ra mắt của bộ đôi sản phẩm đến từ Apple là iPhone 6 và 6 Plus, hai mẫu máy tính bảng đến từ thương hiệu này cũng cập bến thị trường Việt Nam theo đường phân phối chính hãng.

ipad-3039-1417321822.jpg

iPad Air 2 và iPad Mini 3 chính hãng bắt đầu được bán ra từ ngày 1/12. Với phiên bản thứ hai của dòng máy iPad Air, giá bán thấp nhất ở mức 12,59 triệu đồng. Trong khi đó, iPad Mini 3 có giá bán thấp nhất là 9,99 triệu đồng.

Cả hai mẫu máy tính bảng mới có ba lựa chọn về màu sắc là bạc, xám và vàng. Mức giá không thay đổi với ba phiên bản màu sắc.

Hiện tại, hai mẫu máy tính bảng này có thể được đặt mua trước tại FPT Shop, đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm này tại Việt Nam . Theo đơn vị này, những người đặt mua trước iPad Air 2 và iPad Mini 3 được tặng thêm một năm bảo hành.

iPad Air 2 được đánh giá cao bởi kích thước mỏng hơn đến 18% thế hệ cũ, sở hữu cấu hình vượt trội cùng sự xuất hiện của tính năng Touch ID giống như trên iPhone 5S.

Trong khi đó iPad Mini 3 chỉ là một bản nâng cấp nhẹ của iPad Mini 2 với sự thay đổi duy nhất là tính năng Touch ID.

Theo TechZ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?