Thứ hai, 15/9/2014, 09:56 (GMT+7)

iMac Retina 5K ra mắt cuối năm

Máy tính để bàn All-in-One thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có màn hình độ phân giải khủng.

Apple có thể xuất xưởng dòng iMac 4K vào cuối năm 2014 nhưng theo những thông tin mới iMac Retina độ phân giải “5K” nữa mới là át chủ bài.

imc-2264-1410749625.jpg

Thông cáo báo chí của WitsView - nhà sản xuất màn hình từ Đài Loan - vô tính hé lộ về việc Apple đang chế tạo dòng sản phẩm iMac 27 inch độ phân giải 5K. Dù không công bố người tiết lộ thông tin trên, công ty này cho biết: “Sản phẩm dự kiến tạo ra một làn sóng mới về nhu cầu thị trường dành cho màn hình độ phân giải cao”.

Đây được cho là bước đi hợp lý tiếp theo của Apple cho dòng sản phẩm của mình. Apple không phải là hãng đầu tiên tung ra dòng sản phẩm màn hình 5K bởi trước đó, Dell đã âm thầm tung ra thị trường chiếc Ultrasharp 5K (số lượng điểm ảnh 5.120 x 2.880, mật độ 218 ppi).

Một số nguồn tin khác còn cho biết, Apple iMac Retina sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Vì thế, nhiều khả năng chỉ một hai tháng nữa những thông tin trên sẽ được xác nhận một cách rõ ràng hơn.

Theo Nghe Nhìn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?