Thứ năm, 8/8/2019, 11:10 (GMT+7)

Hyundai Grand i10 thế hệ mới được hé lộ

Hyundai vừa công bố video đầu tiên về Grand i10 Nios tại Ấn Độ trước khi ra mắt ngày 20/8.

Hyundai Grand i10 thế hệ mới được hé lộ

Theo đó, thiết kế bên ngoài của xe được tinh chỉnh, đèn pha đẹp sắc nét. Lưới tản nhiệt Cascading rộng hơn, được trang trí bởi hai dải đèn LED hình chữ C quay ngược vào nhau. Đèn sương mù tròn đặt trông hốc gió giả hai bên.

Hyundai sử dụng các nếp gấp được tạo kiểu mạnh mẽ trên mui xe và chi tiết ốp dạng vây cá mập trên nóc sau. Ở hai bên, xe sử dụng bộ mâm mới làm từ hợp kim thiết kế dạng xoáy, gương chiếu hậu tích hợp dải đèn LED báo rẽ. Đuôi xe cũng được làm mới nhiều chi tiết trong đó có cụm đèn hậu hiện đại.

Hyundai Grand i10 thế hệ mới được hé lộ - 1

Ở bên trong, Grand i10 Nios 2019 tại Ấn Độ được cập nhật nhiều hơn như bảng điều khiển thiết kế mới với vẻ ngoài hiện đại, vô-lăng nhỏ gọn hơn được thiết kế dựa trên những mẫu xe đàn anh trong gia đình Hyundai.

Cửa gió điều hoà được làm mới và màn hình cảm 8 inch được trang bị trên bản cao cấp. Phía sau vô-lăng là cụm công cụ bán kỹ thuật số mới.

Hyundai Grand i10 thế hệ mới được hé lộ - 2

Hyundai vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của Grand i10 mới, nhưng các báo cáo trước đây nói rằng xe được cung cấp loại động cơ xăng BS-VI 1,2 lít Kappa và động cơ diesel BS-VI 1,2 lít U2 CRDi cùng với hộp số 5 cấp tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động. Cũng có thông tin về động cơ xăng T-GDI 1 lít với DCT 7 cấp, nhưng sẽ chỉ được xác nhận khi ra mắt.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao