Thứ bảy, 6/12/2014, 09:00 (GMT+7)

Huy Khánh hớn hở khi chụp ảnh cùng sao Việt

Huy Khánh liên tục cập nhật hình ảnh thường ngày của mình bên Dương Cẩm Lynh, Anh Thư, Dương Yến Ngọc…

anhsoonline

Huy Khánh luôn nhí nhảnh trong các pose hình.

Gần đây, trang facebook cá nhân của Huy Khánh rộn ràng hơn hẳn bởi anh chàng liên tục đăng tải những tấm hình wefie của mình bên các mỹ nhân xinh đẹp của showbiz Việt. Khác hẳn với những shoot hình chụp trong các sự kiện, loạt ảnh này được các fan thích thú bởi sự nhắng nhít và biểu cảm đáng yêu của Huy Khánh và bạn bè của mình

anhsoonline

Huy Khánh pose hình wefie với Dương Cẩm Lynh, Dương Yến Ngọc.

Người hâm mộ cũng được chứng kiến nhiều đoạn bình luận hài hước của nhân vật góp mặt trong khung hình. Huy Khánh đã gửi những hình ảnh thú vị này về chương trình “Thử thách wefie” để tham gia đóng góp cho quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ” tài trợ công nghệ hiện đại cho các em nhỏ ở những vùng khó khăn. Anh cho biết: “Thật vui vì hình chụp ngẫu hứng như vậy mà cũng giúp Khánh tham gia được hoạt động xã hội.”

“Thử thách wefie” đã theo chân Huy Khánh trên từng cây số. Không bỏ lỡ bất cứ dịp nào để tham gia ủng hộ cho quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”, chàng diễn viên liên tục chia sẻ những tấm hình cả khi đi biển hay trước lúc khởi hành lên Đà Lạt làm việc. Với mỗi bức hình của mình, Huy Khánh đều chú thích về chương trình cùng với việc tag tên của những gương mặt xuất hiện với anh.

anhsoonline

Huy Khánh cũng không quên wefie trước giờ khởi hành.

Huy Khánh chia sẻ: “Trong nhiều dịp đi quay ở một số khu vực vùng sâu vùng xa, bắt gặp những em nhỏ ở đây phải học tập trong điều kiện thiếu thốn, Khánh thương vô cùng. Khánh hy vọng những tấm hình của mình sẽ phần nào đóng góp vào việc kêu gọi mọi người cùng tham gia chương trình để các em nhỏ ở những nơi đó sẽ nhanh chóng được tiếp cận với công nghệ hiện đại.”

Không chỉ Huy Khánh mà nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt cũng chung tay góp sức tham gia đóng góp cho chương trình. Bên cạnh sự xuất hiện của các sao nổi tiếng trong những khung hình, đã có gần 12.000 gương mặt các bạn trẻ đóng góp cho quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 31/12/2014 với mục tiêu đạt được 3 tỷ đồng cho quỹ hỗ trợ công nghệ. Tham khảo http://thuthachwefie.vnexpress.net/ để mang đến những điều ý nghĩa.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả