Thứ bảy, 20/8/2016, 08:00 (GMT+7)

Hưởng ưu đãi và tích điểm với thẻ đa năng Vingroup Card

Với mức ưu đãi hấp dẫn 'tích càng nhiều tiêu càng thích', Vingroup Card đáp ứng nhu cầu mua sắm mà không lo tới giá, không cần đợi mùa sale của khách hàng.

Chị Đinh Ngọc Dung, tín đồ của hàng sale ở quận 1, TP HCM cho biết: "Đôi khi mình rất thích một món đồ này nhưng phải cân nhắc giá tiền và chờ tới dịp sale để mua. Đến khi sale thì cái mình thích lại không còn, những đồ mua được lại hết mốt. Đồ chất lượng, hợp mốt, ưng ý không phải lúc nào cũng dễ dàng mua được".

Một tấm thẻ ưu đãi giá trị hơn cả mùa sale

Thời điểm giao mùa trong năm là dịp để các nhãn hàng đưa ra mức giảm giá cho sản phẩm của mình. Đây cũng là lúc chị em đua nhau mua sắm vật dụng cần thiết cho bản thân và gia đình với mức giá ưu đãi. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ tận dụng thời gian này để xả hàng cũ, chuẩn bị đón sản phẩm mới, do vậy, các mặt hàng sale thường không còn nhiều giá trị như ban đầu.

polyad

Với thẻ Vingroup Card, khách hàng được thỏa sức mua sắm những mặt hàng mới, đồng thời vừa được ưu đãi, vừa được tích điểm.

Với thẻ Vingroup Card, khách hàng được thỏa sức mua sắm những món hàng mới, hiện đại với mức tính điểm tương đương việc giảm giá sâu. Bên cạnh đó, Vingroup còn tiến hành giám giá lớn các sản phẩm mới về cho chủ thẻ. Trong 2 ngày cuối tuần tháng 4 vừa qua, cửa hàng Fashion Megastore và SportsWorld nằm trong hệ thống Vingroup đồng loạt giảm giá tới 20% sản phẩm mới thuộc các thương hiệu Nike, Adidas, Sketcher, 4pro…, và 50% các sản phẩm thuộc một số nhãn hàng khác.

Khách hàng sở hữu chiếc thẻ tiện ích này như tấm vé ưu đãi một cửa đẳng cấp tại tất cả điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ thống đa ngành nghề của tập đoàn. Điểm vượt trội của Vingroup Card là tính năng "tích càng nhiều, tiêu càng thích". 

polyad

Tích điểm 20% cho chủ thẻ Vingroup Card khi thưởng thức ẩm thực tại Trung tâm ẩm thực và hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz.

Theo đó, chủ sở hữu thẻ được tích lũy vào Vingroup Card tới 25% giá trị trên mức giá công bố khi sử dụng các dịch vụ Vinpearl và Vincharm Spa; 20% tại trung tâm ẩm thực và hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz; 15% khi chi trả tại Vinmec; 10% tại Vinpearl Land, trung tâm công nghệ VinPro, VinPro+, điện máy Vinpro và Vinpearl Golf; 5% tại hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng tiện tích VinMart và VinMart+; 2% tại Vinschool - hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao…

Tiêu dùng thông minh trong tầm tay

Vingroup Card là thẻ khách hàng thân thiết dành cho chủ sở hữu khi giao dịch tại các điểm kinh doanh thuộc hệ thống tập đoàn. Khách hàng có thể đăng ký mở mới thẻ hoặc chuyển đổi từ thẻ thành viên các thương hiệu thuộc hệ thống Vingroup để được hưởng quyền lợi khách hàng thân thiết.

Giá trị tích thẻ Vingroup Card được quy đổi với tỷ lệ: một điểm tương đương 1.000 đồng. Sau 24h hoàn tất giao dịch, khách hàng có thể sử dụng ngay số điểm đã tích lũy trong Vingroup Card để thanh toán trực tiếp tại tất cả điểm kinh doanh của tập đoàn cho các lần mua sắm tiếp theo.

polyad

Cơ hội nhận học bổng trị giá 50 triệu đồng tại Vinschool khi chủ thẻ cho con tham gia chương trình “Vingroup Card - Một tấm thẻ - Vạn món quà.

Anh Trịnh Hoàng Minh, ở Ba Đình, Hà Nội cho biết: “Từ ngày có Vingroup Card, vợ chồng tôi thấy thuận tiện hơn trong việc mua sắm các vật dụng thiết yếu cho gia đình, dễ dàng đổi mới thiết bị điện tử đã cũ, mua quần áo cho mọi người mà không cần chờ đến dịp sale nữa. Vingroup Card mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống của gia đình tôi”.

Nhân sự kiện ra mắt, thẻ Vingroup Card mang tới cho khách hàng những ưu đãi vượt trội cùng chương trình khuyến mãi, quay số trúng thưởng như xe Camry 2.5, học bổng trị giá tại hệ thống liên cấp Vinschool, voucher chăm sóc sức khỏe tại Vinmec… Ngoài ra, chủ thẻ VIP Vingroup Card còn được hưởng chế độ chăm sóc ưu tiên tại các điểm cung cấp dịch vụ trên hệ thống, được nâng hạng phòng, check in sớm, check out muộn tại chuỗi Vinpearl nếu điều kiện cho phép. Thông tin chi tiết xem tại website www.vingroupcard.net.

(Nguồn: Vingroup)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?