Thứ ba, 19/9/2017, 15:00 (GMT+7)

Hưởng lãi suất đến 7,9% khi mua kỳ phiếu ghi danh của OCB

Đầu tư vào sản phẩm này, khách hàng được lựa chọn phương thức tính lãi gồm sáu tháng, hàng năm và cuối kỳ. 

Từ nay đến hết ngày 10/10, kỳ phiếu ghi danh đợt 3/2017 dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức sẽ được phát hành tại các điểm giao dịch của OCB toàn quốc, với mệnh giá tối thiểu từ một triệu đồng với khách hàng cá nhân và 100 triệu đồng với khách hàng tổ chức. Đợt phát hành có tổng giá trị lên đến 500 tỷ đồng kèm theo đó là lãi suất ưu đãi 7,7% mỗi năm cho kỳ hạn 18 tháng và 7,9% cho kỳ hạn 24 tháng. Ngoài ra, OCB cung cấp phương thức tính lãi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng gồm sáu tháng, hàng năm và cuối kỳ. 

Bên cạnh đó, khách hàng mua kỳ phiếu của OCB sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đi kèm như rút trước hạn, chuyển nhượng, vay cầm cố… theo quy định của pháp luật. Trường hợp khách hàng muốn sử dụng tiền khi kỳ phiếu chưa đến hạn có thể mang kỳ phiếu đến vay vốn tại OCB hoặc các tổ chức tín dụng khác. Đặc biệt, lãi suất vay cầm cố kỳ phiếu tại OCB thấp hơn 1,4% mỗi năm so với mức lãi suất cầm cố giấy tờ có giá thông thường.

huong-lai-suat-den-7-9-khi-mua-ky-phieu-ghi-danh-cua-ocb

Khách hàng giao dịch tại OCB.

Ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc phụ trách khối bán lẻ của OCB cho biết: "Cùng với các chương trình ưu đãi thường kỳ, sản phẩm tiền gửi của OCB được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn 21 năm xây dựng niềm tin thịnh vượng cùng khách hàng, OCB sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng thực hiện những dự định tương lai, phòng ngừa rủi ro và tận hưởng cuộc sống khi về hưu”.

Ngoài ra, khách hàng gửi tiền tiết kiệm trên kênh ngân hàng điện tử của OCB sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn tới 0,2% cùng nhiều giao dịch tiện ích. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, OCB mang đến nhiều giải pháp tài chính, phục vụ đa dạng nhu cầu và lợi ích của khách hàng. 

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập từ năm 1996. Trải qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB xây dựng chỗ đứng trên thị trường tài chính. Năm 2016, mức lợi nhuận của OCB xếp thứ 15, tỷ suất lợi nhuận thuộc Top 10 trong số các ngân hàng TMCP và tỷ lệ nợ xấu nằm trong nhóm sáu ngân hàng thấp nhất hệ thống.

Gần đây, OCB nhận giải thưởng top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương. Dự kiến trong giai đoạn 2016-2020, OCB sẽ phấn đấu để trở thành một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết về kỳ phiếu ghi danh, liên hệ điện thoại: 1800 6678

(Nguồn: OCB)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?