Thứ bảy, 5/9/2020, 11:30 (GMT+7)

Hương Giang lấn sân kinh doanh

Hương Giang gia nhập thương trường với vai trò CEO trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

Ba năm gần đây, cái tên Hương Giang ngày càng gây được sự chú ý với người hâm mộ. Nàng Hoa hậu chuyển giới không chỉ có những thay đổi lớn về nhan sắc mà còn là nhân vật quen mặt trong nhiều gameshow.

Là một trong những nhân vật chuyển giới thành công truyền tại Việt Nam, Hương Giang được nhiều người khen ngợi là thông minh, với nhiều phát ngôn ấn tượng. Tự nhận là người thẳng thắn ngay cả trong cách sống và làm việc nên Hương Giang luôn thận trọng trong mọi việc. Cô nàng quan niệm, làm gì cũng cần chắc chắn, đâu ra đó, cứ âm thầm cống hiến, mọi thứ sẽ được đền đáp.

Hương Giang ngày càng xinh đẹp, chứng tỏ bản lĩnh của một người chuyển giới thành công, là nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng LGBT.

Hương Giang ngày càng xinh đẹp, chứng tỏ bản lĩnh của một người chuyển giới thành công, là nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng LGBT.

Giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" cũng sở hữu khối tài sản không hề nhỏ. Cô từng sắm đến 4 chiếc xế hộp tiền tỷ trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật. Ngoài xế hộp, Hương Giang còn sở hữu thêm nhiều kbất động sản. Hàng hiệu cũng là một trong những sở thích của cô nàng.

Góc làm việc của Hương Giang trong công ty.

Góc làm việc của Hương Giang trong công ty.

Không chỉ hoạt động nghệ thuật, Hương Giang còn muốn khẳng định bản thân trong lĩnh vực kinh doanh. Đầu năm 2020, người đẹp thành lập công ty và chính thức lấn sân sang lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. Cô tậu hẳn một ngôi biệt thự khang trang để làm trụ sở công ty.

Mới đây, cô còn công bố một dự án sắp ra mắt trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết, kinh doanh đến với cô như một cái duyên. Với Giang, kinh doanh không chỉ để kiếm tiền, không phải để làm màu hay đánh bóng tên tuổi mà còn là tâm huyết.

"Tôi tạo ra sản phẩm và muốn khách hàng thực sự tin yêu nó, thấy được tâm huyết trong từng nguyên liệu, chất lượng sản phẩm chứ không phải ở hình thức. Điều tôi mong muốn là sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm bất cứ sản phẩm nào của mình", nữ CEO nói.

Hương Giang bật mí sẽ cho ra đời một sản phẩm làm đẹp của riêng mình trong thời gian tới.

Hương Giang bật mí sẽ cho ra đời một sản phẩm làm đẹp của riêng mình trong thời gian tới.

Là "lính mới" trên thương trường nhưng Hương Giang khẳng định cô sẽ có những bước đi riêng để từng bước tạo nên thương hiệu của bản thân.

"Hạnh phúc nhất là khi mới hé lộ dự án đã có 4 đối tác lớn, đặt cọc và nhận vị trí giám đốc miền. Không chỉ mang đến sản phẩm tốt, tôi muốn cùng mọi người xây dựng một hệ thống mới, cộng đồng chị em mới xinh đẹp, tự chủ, giàu có và hạnh phúc", Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang ký kết hợp tác với đối tác.

Hương Giang ký kết hợp tác với đối tác.

Thận trọng trong kinh doanh, ngay cả trong chuyện tình cảm Hương Giang cũng rất thẳng thắn, mạnh mẽ, và ít muốn chia sẻ. Theo người đẹp, mọi thứ mới bắt đầu, còn quá sớm để khẳng định điều gì cũng như để bảo vệ hạnh phúc và những người mình yêu thương.

Hương Giang cũng tâm niệm, trong cuộc sống, con người không nên phàn nàn về những thăng trầm của số phận mà nên học cách can đảm, đối mặt với những biến cố và vượt qua chúng. "Trên đời này, mọi thứ đều được cấu thành dựa trên nhân quả. May mắn chỉ đến với bạn khi bạn đã dồn đủ công sức, nỗ lực để dành được nó", cô khẳng định.

Tú Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả