Thứ sáu, 16/5/2014, 13:00 (GMT+7)

Hương Giang đồng hành bảo vệ nụ cười Việt Nam

Đây là lần thứ 5 Hoa hậu đồng hành cùng tổ chức Operation Smiles Vietnam và chương trình 'Bảo vệ nụ cười Việt Nam' với vai trò đại sứ.

Hương Giang sẽ tham gia các chương trình từ thiện, dùng mối quan hệ của mình kêu gọi và giới thiệu những tấm lòng nhân ái, những nhà hảo tâm, các tập thể và cá nhân trên mọi miền đất nước cùng chung tay giúp đỡ trẻ em dị tật hở hàm ếch. Ngoài ra, người đẹp sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình trong các chuyến đi đến thăm hỏi các em nhỏ bị dị tật ở môi và củng cố tinh thần của các bé sắp tham gia phẫu thuật.

image001.jpg

Đây là lần thứ 5 hoa hậu đồng hành cùng tổ chức Operation Smiles Vietnam và 'Bảo vệ nụ cười Việt Nam'  của nhãn hàng P/S, Unilever Việt Nam với vai trò đại sứ.

Hoa hậu đã nhận lời mời làm Đại sứ của tổ chức Operation Smiles Vietnam (Phẫu thuật nụ cười Việt Nam). Người đẹp cảm thấy hạnh phúc khi được thấy những nụ cười hồn nhiên, trong sáng của các em. Là người đồng hành cùng tổ chức Operation Smile từ năm 2009, Hương Giang không cầm được nước mắt khi chứng kiến các ca phẩu thuật hở sứt môi, hở hàm ếch. Cảm nhận sự thiệt thòi ấy, cô mong các bé sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn, vui vẻ và rạng rỡ. Hoa hậu hy vọng chương trình sẽ tổ chức nhiều ca mổ hơn nữa để mang lại nụ cười, sự tự tin cho các em nhỏ.

image003.jpg

Hương Giang hạnh phúc khi làm đại sứ nụ cười, cô muốn kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ trẻ em bị dị tật bẩm sinh hở hàm ếch.

Operation Smiles tại Việt Nam đã hoạt động được 25 năm. Từ 1989 cho đến nay, cùng sự bảo trợ vàng của P/S và nhiều đối tác khác, Operation Smiles đã khám và phẫu thuật cho hơn 30.000 trẻ em dị tật hàm mặt bẩm sinh, giúp các em có được nụ cười và tương lai tươi sáng. Năm nay, P/S Việt Nam sẽ hỗ trợ cho Operation Smiles 1 tỷ đồng để mang đến nhiều hơn những ca phẫu thuật miễn phí cho các bé bị dị tật ở môi, hở hàm ếch.

image004.jpg

Hoa Hậu Hương Giang chụp ảnh kỷ niệm với ông Nguyễn Giang Bảo Châu, đại diện P/S với tư cách là nhà tài trợ vàng đã đồng hành cùng Operation Smiles 15 năm.

Cùng một mục tiêu mang đến sức khỏe và hạnh phúc tròn trịa cho trẻ thơ, chương trình Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam và Tổ chức Operation Smile đã hợp tác từ năm 1999 trong nhiều hoạt động khám nha khoa, phẫu thuật hàm ếch và hoạt động đấu giá tranh gây quỹ. Buổi đấu giá tranh với tên gọi “Đêm của những nụ cười” diễn ra vào ngày 17/5 nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam bị dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt có cơ hội được phẫu thuật để nụ cười của các em được trọn vẹn.

(Nguồn: P/S, Unilever Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?