HTC One X đã tới tay người sử dụng

Sau hơn nửa tháng đặt hàng trước, những khách hàng đầu tiên đã được sở hữu siêu phẩm HTC One X cùng gói ưu đãi đến 7,5 triệu đồng.

Thứ năm, 26/4/2012, 09:00 (GMT+7)
sa

Lượt khách đầu tiên hào hứng đến showroom HTC tại số 1 Công trường Quốc tế TP HCM để được nhận máy. 

sa

Chị Phạm Anh Uyên, một trong những khách hàng đến sớm nhất cho biết chĩ đã tính từng ngày để được trực tiếp cầm trên tay chiếc điện thoại thú vị này. "One X đẹp hơn tôi hình dung nhiều, màn hình rộng tha hồ xem ảnh. Máy nhẹ nhưng cầm rất chắc tay", chị Uyên chia sẻ.

sa

Anh Nguyễn Tấn Anh, một trong những khách hàng nhận điện thoại sớm nhất.

sa

Cũng như chị Uyên, nhiều khách hàng không thể chờ đợi lâu đã mở hộp và “test” máy ngay tại chỗ. Showroom có đầy đủ dụng cụ để khách hàng có thể trải nghiệm các chức năng đa dạng của smartphone. Tất cả các máy đều được thông qua công đọan kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi về với chủ nhân.

sa

Màn hình tivi cùng thiết bị HTC Media Link HD giúp khách hàng kiểm tra ngay chức năng chia sẻ không dây qua màn ảnh rộng của máy.

sa

Bộ tai nghe nổi tiếng của thương hiệu Beats hấp dẫn các bạn trẻ. Thiết kế đẹp mắt cùng chất lượng âm thanh đỉnh cao, tai nghe thời trang đã thu hút nhiều fan âm nhạc. Nhiều bạn trẻ tiết lộ chính vì tai nghe và gói cước ưu đãi của Viettel mà các bạn đã không ngần ngại đăng ký và đặt cọc để được sở hữu bộ sản phẩm này.

sa

Là điện thoại lõi tứ đầu tiên được bán ra trên thế giới, HTC One X không chỉ là chiếc smartphone có sức mạnh đáng nể mà máy còn mang đến chức năng chụp ảnh xuất sắc cùng âm thanh sống động. Đại diện HTC cho biết có hơn 3.000 người đặt hàng qua mạng cho gói ưu đãi đặc biệt này. Tuy nhiên, gói ưu đãi chỉ dành cho 2.000 khách hàng đầu tiên đặt cọc tại cửa hàng. Hiện tại, nhà sản xuất cũng đã chuyển hàng đầy đủ đến showroom để phục vụ khách hàng chờ đợi trong những ngày qua.

Hà Mai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?