Thứ năm, 25/1/2018, 15:00 (GMT+7)

Hộp quà Nhật Bản cho ngày Tết Nguyên đán

Những sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, được đựng trong chiếc hộp thanh lịch, sẽ là món quà thú vị dành tặng người thân trong dịp Tết sắp tới.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, từ nay đến ngày 15/2, khu ẩm thực - tầng B2, tại trung tâm thương mại Takashimaya, TP HCM gửi đến khách hàng sưu tập quà Tết sang trọng, phù hợp làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, gia đình và bạn bè. Ngoài cách gói độc đáo, mỗi bộ quà tặng Tết tại Takashimaya đều được cân nhắc kỹ lưỡng trong việc phối sản phẩm với ý nghĩa Phúc Lộc sum vầy, giúp gửi gắm tình cảm và sự trân trọng đến mỗi đối tượng nhận quà.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, từ nay đến ngày 15/2, khu ẩm thực - tầng B2, tại trung tâm thương mại Takashimaya, TP HCM gửi đến khách hàng sưu tập quà Tết sang trọng, phù hợp làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, gia đình và bạn bè. Ngoài cách gói độc đáo, mỗi bộ quà tặng Tết tại Takashimaya đều được cân nhắc kỹ lưỡng trong việc phối sản phẩm với ý nghĩa "Phúc Lộc sum vầy", giúp gửi gắm tình cảm và sự trân trọng đến mỗi đối tượng nhận quà.

Star Kichen - hộp quà tặng Vàng Shochu được gói trong hộp giấy nghệ thuật cao cấp họa tiết hạc xuân, nổi bật với sản phẩm rượu Shochu có bột vàng và bánh Golden Fruit Pound Cake phủ vàng.

Star Kichen - hộp quà tặng Vàng Shochu được gói trong hộp giấy nghệ thuật cao cấp họa tiết hạc xuân, nổi bật với sản phẩm rượu Shochu có bột vàng và bánh Golden Fruit Pound Cake phủ vàng.

QUÀ NHẬT CHO TẾT VIỆT AN KHANG (Xin edit) - 4

Bánh Fuwa Tsuki được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

QUÀ NHẬT CHO TẾT VIỆT AN KHANG (Xin edit) - 6

The gift farm - hộp chocolate moringa phiên bản Xuân Mậu Tuất gồm những viên chocolate kết hợp với moringa (rau chùm ngây) giàu dinh dưỡng, được trang trí bằng họa tiết hình 68 chú chó xinh xắn.

QUÀ NHẬT CHO TẾT VIỆT AN KHANG (Xin edit) - 7

Trà Việt - hộp Lục ẩm sứ trắng và trà với nguyên liệu chọn lọc từ các vùng trà nổi tiếng trong nước. Đây là sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng làm quà biếu tặng ngày Tết.

Minamoto Kitchoan - hộp quà tặng Quý cô đa phúc là sản phẩm dành riêng cho mùa xuân, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Minamoto Kitchoan - hộp quà tặng "Quý cô đa phúc" là sản phẩm dành riêng cho mùa xuân, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

QUÀ NHẬT CHO TẾT VIỆT AN KHANG (Xin edit) - 9

Bánh truyền thống Baumkuchen nổi tiếng tại Nhật Bản.

QUÀ NHẬT CHO TẾT VIỆT AN KHANG (Xin edit) - 10

Quolofune - hộp quà mừng xuân phiên bản gói khăn nghệ thuật Furoshiki.

QUÀ NHẬT CHO TẾT VIỆT AN KHANG (Xin edit) - 11

Hộp quà Tân Xuân sum vầy được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, kết hợp tre khắc laser trang trí họa tiết; sản phẩm mứt là nguyên liệu chọn lọc, ít đường.

Liên hê :

Địa chỉ : Tầng B2 - TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP HCM.

Hotline: 1800577766 (miễn phí).

Website: takashimaya-vn.com/.

Fanpage: facebook.com/takashimaya.vn/.

(Nguồn: TTTM Takashimaya)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả