Thứ sáu, 9/6/2017, 09:14 (GMT+7)

Honda Wave phong cách Ducati của thợ Bình Định

Bản độ thiết kế cho một biker nữ ở Đà Lạt, kiểu dáng nhỏ gọn, thời gian hoàn thiện 10 ngày, chi phí 25 triệu đồng.

Yêu thể thao, cá tính, đặc biệt là thích dòng xe côn tay nhưng lại chưa đủ điều kiện cũng như kinh phí, nữ biker ở Đà Lạt tìm đến tay thợ ở Gò Bồi, Bình Định, từ đó bản độ được hình thành.

honda-wave-phong-cach-ducati-cua-tho-binh-dinh

Bản độ của nữ biker Đà Lạt. 

Chiếc Wave cũ mua lại, tay thợ Gò Bồi lược bỏ nhiều chi tiết trên khung xe. Phần khung chính thiết kế lại theo phong cách Ducati. Bánh trước cùng với giảm xóc lấy từ Honda SCR nhưng phuộc trước được kéo dài ra. Đèn pha của Honda Sonic, trong khi bình xăng gò bằng tay.

Tay thợ chia sẻ, trong quá trình gia công, việc khó khăn nhất là chế bánh trước của Honda @ lắp cho bánh sau của bản độ. Giảm xóc sau lấy từ Yamaha Exciter kết hợp với gắp sau của xe Wave. Bộ chắn bùn cũng tận dụng từ Exciter cho chắn bùn trước, trong khi chắn bùn sau gia công lại từ Suzuki FX.

Để phù hợp với phong cách thể thao, tay thợ Gò Bồi sử dụng tay lái hiệu Rizoma, đồng hồ bóng LED toàn phần và bộ cùm công tắc lấy từ Honda Win và xe 67. Ống xả gò thủ công đặt cao theo phong cách scrambler. Động cơ giữ nguyên bản và độ thêm bộ côn tay.

Bản độ hoàn thành trong 10 ngày với tổng chi phí gần 25 triệu đồng.

>> Ảnh Honda Wave độ dáng Ducati

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?