Honda Super Cub phiên bản mới

Mẫu xe huyền thoại nâng cấp công nghệ, tinh chỉnh thiết kế nhưng vẫn giữ phong cách cổ điển, được Honda Thái Lan nhập khẩu từ Nhật Bản.

Thứ năm, 18/1/2018, 17:46 (GMT+7)
Honda Super Cub 2018 ra mắt khách hàng Thái Lan ngày 16/1. Ảnh: Motorival.

Honda Super Cub 2018 ra mắt khách hàng Thái Lan ngày 16/1. Ảnh: Motorival.

Bán ra tại thị trường nội địa Nhật từ tháng 11/2017, đến nay Super Cub 2018 mới có mặt tại những thị trường khác ở châu Á. Thái Lan là một trong những nơi đầu tiên đón nhận sản phẩm dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc, theo Motortrivia.

Đèn pha tròn trịa tích hợp dải LED ngang chính giữa, nằm hai bên là đèn xi-nhan cũng hình tròn. Tăng cường vẻ cổ điển là yên xe hai phần tách biệt. Đồng hồ cũng bo tròn và cho biết những dữ liệu quan trọng gồm công-tơ-mét, tốc độ, nhiên liệu, số... 

Ngoài ra là những tinh chỉnh như xi-lanh và piston cứng hơn và giảm độ ma sát, hệ thống xả sử dụng bộ giảm thanh mới tích hợp bộ xúc tác xử lý khí thải hai giai đoạn... Những nâng cấp chủ yếu nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải hiện hành.

Xe bán ra tại Thái Lan được nhập khẩu từ Nhật Bản. Trong ảnh là dây chuyền sản xuất Super Cub phiên bản mới tại nhà máy của Honda ở Kumamoto, Nhật. Ảnh: Asahi.

Xe bán ra tại Thái Lan được nhập khẩu từ Nhật Bản. Trong ảnh là dây chuyền sản xuất Super Cub phiên bản mới tại nhà máy của Honda ở Kumamoto, Nhật. Ảnh: Asahi.

Nếu ở Nhật có hai phiên bản động cơ (50 và 110 phân khối), xe bán ra tại Thái Lan chỉ có một phiên bản 110 phân khối. Động cơ 4 kỳ xi-lanh đơn, hệ thống phun xăng điện tử PGM. Bình xăng dung tích 4,2 lít.

Honda Super Cub 2018 ở Thái Lan có 6 màu tùy chọn là xanh lục - trắng, xanh dương - trắng, đỏ - trắng, vàng - trắng, hồng - trắng và kem - trắng. Giá bán lẻ đề xuất 1.500 USD. Khách hàng có thể chọn lắp thêm những thiết bị như kính chắn gió, giỏ trước, thùng sau, túi da...

Khách hàng muốn tạo cá tính cho Super Cub có thể chọn lắp thêm kính chắn gió, giỏ trước, thùng sau, tay nắm da...

Khách hàng muốn tạo cá tính cho Super Cub có thể chọn lắp thêm kính chắn gió, giỏ trước, thùng sau, tay nắm da... Ảnh: Honda.

Mỹ Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?