Thứ hai, 30/10/2017, 11:28 (GMT+7)

Honda SH Mode bổ sung hai màu mới

Ngày 29/10, Honda Việt Nam giới thiệu SH Mode phiên bản mới với màu sắc mới là trắng và đỏ.

SH Mode mới chia làm hai phiên bản cá tính và thời trang. Thiết kế tổng thể của xe được giữ nguyên so với phiên bản cũ. 

honda-sh-mode-bo-sung-hai-mau-moi

Bên cạnh đỏ đậm, bạc mờ, bản cá tính bổ sung thêm màu trắng. Bản màu mới có tông trắng - đen với logo SH Mode đen ánh. Logo mới được áp dụng trên hai mẫu trắng và bạc gây ấn tượng khi hòa trộn cùng màu nền cơ bản. Yên xe màu đen được thiết kế với viền chỉ đỏ nổi bật, kết hợp với sắc đỏ tươi của hệ thống ngàm phanh và giảm xóc. Phần chắn bùn xe được nhấn bởi lớp sơn đen bóng mượt mà, giúp tăng thêm vẻ nổi bật của mẫu xe. 

Với bản thời trang, màu đỏ được bổ sung bên cạnh màu cũ là xanh ngọc, trắng, vàng và xanh tím. Yên xe được thiết kế với hai tông màu nâu đậm - nhạt.

Xe tay ga 125 phân khối của Honda  được trang bị hệ thống khóa smartkey tối ưu hóa khả năng chống trộm.

SH Mode 125 mới tiếp tục được áp dụng động cơ thế hệ mới eSP, thiết kế nhỏ gọn, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp những công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop và bộ đề tích hợp ACG. Xe có hộc đựng đồ rộng tới 18 lít, dung tích bình xăng 5,5 lít, sàn để chân rộng và phẳng, móc treo đồ, gác chân sau linh hoạt, hệ thống phanh kết hợp với ba piston thủy lực.

SH Mode phiên bản mới bán ra từ 9/11 với giá 51,5 triệu cho bản thời trang và bản cá tính giá 52,5 triệu đồng. Chế độ bảo hành ba năm hoặc 30.000 km.

>> Ảnh Honda SH Mode phiên bản mới

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả