Thứ sáu, 5/7/2019, 13:06 (GMT+7)

Honda Lead mới giá từ hơn 38 triệu đồng

Phiên bản mới của mẫu xe tay ga nữ có ba phiên bản được bán từ ngày 10/7.

Honda Lead mới giá từ hơn 38 triệu đồng

Lead 2019 125 phân khối có thiết kế không thay đổi so với thế hệ trước. Ba phiên bản của xe là tiêu chuẩn, cao cấp và đen mờ. Các nâng cấp nhẹ về chức năng báo động, đèn pha LED và tem xe được áp dụng cho phiên bản cao cấp và đen mờ.

Theo đó, hệ thống khóa thông minh Smart Key có thêm chức năng báo động, bên cạnh hai chức năng vốn có là mở tắt xe từ xa và xác định vị trí xe. Lead 125 mới được trang bị đèn pha LED. Điểm nhấn trên phiên bản mới còn đến từ thiết kế tem chữ mới. Bên dưới logo 3D "Lead" là hai dòng chữ "Black Edition" và "Premium Edition". 

Honda Lead mới giá từ hơn 38 triệu đồng - 1

Phiên bản mới Lead 125 vẫn được trang bị eSP - động cơ 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Xe của Honda sở hữu hộc đựng đồ phía trước với dung tích lớn lên tới 500ml, có lẫy đóng mở và móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn ở giữa thân xe. Hộc đựng đồ dưới yên xe lên tới 37 lít  cho phép chứa hai mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. 

Honda Lead mới giá từ hơn 38 triệu đồng - 2

Xe được bán từ ngày 10/7 với chế độ bảo hành ba năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Phiên bản tiêu chuẩn có màu đen, đỏ - đen có giá 38.290.000 đồng. Bản cao cấp giá đắt hơn hai triệu là 40.290.000 đồng có các màu sắc lựa chọn là trắng - nâu, đen - nâu, xanh - nâu, đỏ - nâu, trắng ngà - nâu, vàng - nâu. Giá của phiên bản đen mờ là 41.490.000 đồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?