Honda City giành giải xe an toàn

City giành giải thưởng 'Xe an toàn 5 sao hợp túi tiền nhất tại Việt Nam' theo đánh giá của tổ chức Asean NCAP.

Thứ hai, 6/3/2017, 14:37 (GMT+7)

Ra mắt thị trường Việt Nam giữa năm 2013, City nổi bật ở khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu. City 2016 - phiên bản mới nhất của thế hệ thứ tư trình làng tháng 9/2015 - nâng cấp về tiện ích và trang bị an toàn. Kết thúc năm 2016, City có doanh số bán cả năm 6.000 xe. 

honda-city-gianh-giai-xe-an-toan

Sedan của Honda nhận giải tại Asean NCAP Prix Awards 2016 - buổi lễ được tổ chức tại Malaysia cuối tháng 11/2016.

Các bài kiểm tra của ủy ban đánh giá xe Đông Nam Á (Asean NCAP) gồm va chạm phía trước có hạng mục bảo vệ người lớn và hạng mục bảo vệ trẻ em - ba tuổi và 18 tháng tuổi. Bài kiểm tra thứ hai là những ảnh hưởng tác động bên hông xe.

Mức an toàn 5 sao City đạt được nhờ các trang bị kết hợp với mức giá bán của xe tại Việt Nam là 533 triệu đồng với phiên bản 1.5 MT và 583 triệu đồng với phiên bản 1.5 CVT.

Asean NCAP Grand Prix Awards lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 9/2014 nhằm vinh danh các mẫu xe tham gia vào Asean NCAP

City 2016 được trang bị hệ thống cân bằng điện tử VSA và chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA. Xe sở hữu công suất 118 mã lực, lẫy chuyển số thể thao, công nghệ hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu Eco Assist, hộp số vô cấp CVT. City 2016 có khởi động bằng nút bấm, chìa khóa thông minh, cửa gió điều hòa hàng ghế sau.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?