Thứ tư, 24/12/2014, 14:00 (GMT+7)

Honda bước vào cuộc đua công nghệ nhờ động cơ eSP

Các dòng xe máy trung và cao cấp đã trở nên bão hòa về thiết kế, công nghệ trở thành tiêu chí quyết định sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Việc giới thiệu eSP (enhanced Smart Power), động cơ thông minh thế hệ mới sẽ là bước đệm để Honda củng cố vị trí tiên phong về công nghệ của mình trong cuộc đua tại thị trường Việt Nam. Thời điểm chiếc VISION 2014 được ứng dụng động cơ eSP ra mắt vào tháng 10 vừa qua, nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới này đã đánh dấu cột mốc mới: áp dụng đồng bộ động cơ thế hệ mới eSP trên toàn bộ các mẫu xe tay ga của mình tại Việt Nam.

anhsoonline

Honda VISION thế hệ mới được trang bị động cơ tư duy thông minh eSP.

Honda đã tạo ra thế hệ động cơ tư duy thông minh khi công bố về eSP lần đầu tại Việt Nam năm 2012. Sản phẩm vừa tối đa hóa hiệu suất các dòng xe tay ga, vừa tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ eSP có những ưu thế nhưu công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-stop (tự động ngắt động cơ khi dừng xe quá 3 giây), tích hợp bộ đề - ACG.

Những cải tiến đáng giá về mặt công nghệ của Honda đã hỗ trợ người dùng thêm nhiều lợi ích thiết thực, gần gũi hơn khi sử dụng xe máy trong điều kiện đường phố đông đúc và nhiều ngã tư đèn đỏ.

anhsoonline

Động cơ tư duy thông minh eSP nay đã được ứng dụng đồng bộ trên các dòng xe tay ga của Honda, bao gồm SH, PCX, SG Mode, Air Blade, LEAD và VISION.

Để trải nghiệm công nghệ tiên phong của động cơ eSP, từ ngày 18/12/2014 người dùng có thể tham gia trò chơi và giành nhiều phần quà hấp dẫn tại đây. Một sự kiện lớn sẽ được hãng tổ chức vào trung tuần tháng 1/2015 tại TP HCM. Tâm điểm của chương trình là người dùng yêu mến Honda sẽ chung tay xác lập kỷ lục Việt Nam tạo hình logo eSP.

Nguồn: Honda Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả