Thứ sáu, 12/4/2019, 20:00 (GMT+7)

Hơn 5.000 khách hàng tiết kiệm nhận quà trị giá đến 2,5 triệu đồng

Chỉ trong hai tuần đầu triển khai chương trình tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm, hơn 5.000 người nhận được quà tặng của VIB.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đang triển khai chương trình tặng 30.000 phần quà tổng trị giá gần 5 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm, tiền gửi càng nhiều giá trị quà càng cao. Với lãi suất tiết kiệm thuộc nhóm cạnh tranh cao trên thị trường và quà tặng hấp dẫn, chương trình nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng.  Chương trình kéo dài đến ngày 30/6.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đang triển khai chương trình tặng 30.000 phần quà tổng trị giá gần 5 tỷ đồng.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đang triển khai chương trình tặng 30.000 phần quà tổng trị giá gần 5 tỷ đồng.

Chỉ cần gửi thêm hoặc mới từ 100 triệu đồng và kỳ hạn 6 tháng trở lên tại VIB, khách hàng sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn như vali du lịch American Tourister, gói bảo hiểm sức khoẻ cá nhân, bộ ấm trà Minh Long, bộ đồ chơi Lego sáng tạo, ô tự động và mũ bảo hiểm thời trang. Khách hàng gửi tiền càng nhiều thì giá trị quà tặng càng cao, số lượng quà tặng không giới hạn với mỗi người. Quà tặng được quy đổi thành tiền mặt và chuyển ngay vào tài khoản thanh toán của khách mở tại VIB nếu gửi tiết kiệm trực tuyến qua vib.com.vn/ hoặc ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB.

Với chương trình lần này, lợi ích của khách hàng gửi tiết kiệm tại VIB tiếp tục được tối đa hóa. Bởi lãi suất tiền gửi của ngân hàng đang thuộc nhóm cạnh tranh trên thị trường, từ 7,5% đến 7,6%/năm với các kỳ hạn từ 6 đến dưới 12 tháng và từ 7,7 đến 7,9%/năm với các kỳ hạn từ 15 tháng trở lên.

Theo đại diện của VIB, việc đa dạng các phương thức gửi tiết kiệm cả tại quầy và online là một điểm cộng trong chương trình này. Khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm bất cứ khi nào từ bất kỳ đâu dù là ngày nghỉ lễ hay buổi tối cuối tuần. Đây là một trong những điểm vượt trội khiến chương trình khuyến mại của ngâ hàng được đánh giá cao, đặc biệt là khách hàng tại các tỉnh thành phố lớn. Gần 70% khách hàng tham gia chương trình trong hai tuần đầu đến từ các tỉnh/ thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ. Trong đó, hơn 17% khách hàng tại các khu vực này chọn hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến qua các nền tảng ngân hàng số của VIB.

VIB luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng giải pháp quản lý tài chính và giao dịch dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng cũng như an toàn trên nền tảng ngân hàng số. Ngân hàng đã được tổ chức The Assets Triple A trao tặng giải thưởng "Ngân hàng số tốt nhất của Việt Nam" trong hai năm liên tiếp 2017 và 2018. Cùng với chương trình tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm, VIB cũng đang đồng thời triển khai chương trình miễn phí vô điều kiện phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền cho khách hàng mở tài khoản thanh toán mới. Việc mang đến những giải pháp tài chính đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng Việt và triển khai các chương trình ưu đãi, chia sẻ lợi nhuận với khách hàng là các hoạt động trong chiến lược trở thành ngân hàng giao dịch hàng đầu của VIB.

(Nguồn: VIB)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả