Hơn 4.000 khách hàng nhận quà tặng cao cấp của Co.opmart

Sau gần 3 tuần triển khai sự kiện tích điểm đổi quà, Co.opmart đã trao hơn 4.000 quà tặng là các bộ sản phẩm pha lê cao cấp cho khách hàng. 

Thứ tư, 19/4/2017, 09:00 (GMT+7)

polyad

Chương trình "Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí" diễn ra từ cuối tháng 3 đến tháng 7. Cụ thể, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở mọi cấp độ sẽ nhận ngay một tem tích lũy. Tặng phẩm mà khách hàng nhận được có giá trị cao cấp. 

polyad

Quan trọng hơn, người tiêu dùng vừa có thể tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa đổi tem tích lũy để nhận thêm những món quà giá trị. Khách hàng tích lũy càng nhiều tem, quà tặng càng lớn, tương ứng với 7 bộ sản phẩm pha lê gồm bộ 2 ly thấp, bộ 2 ly cao, bộ 2 ly vang đỏ, bộ 2 ly vang trắng, bình đựng nước 1.100ml, bộ 2 tô nhỏ 16cm, bộ tô lớn 24cm. Tất cả đều là sản phẩm pha lê tinh khiết cao cấp được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức, không bán tại thị trường Việt Nam.

polyad

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?