Hơn 20.000 lượt người xếp hàng ủng hộ hàng Việt

Chuyến xe Co.opmart chở hàng Việt đi dọc Việt Nam đã thu hút hơn 20.000 lượt người xếp hàng mua sắm, qua đó, hơn 20.000 phần quà được trao tặng.

Thứ năm, 14/9/2017, 09:00 (GMT+7)

Điểm nhấn trong chương trình "Tự hào hàng Việt" của Co.opmart năm nay là chuyến xe mang hàng Việt tới người dân dọc ba miền tổ quốc. 

polyad

Chuyến xe Co.opmart chở hàng Việt đi quãng đường hơn 2.200 km.

Xuất phát từ Cà Mau, chuyến xe đã đi qua các tỉnh thuộc miền Nam, miền Trung, miền Bắc và kết thúc hành trình tại Thái Nguyên. Trên quãng đường dài hơn 2.200 km theo chiều dài của dải đất hình chữ S Việt Nam, chuyến xe hàng Việt của Co.opmart đã nhận nhiều sự ủng hộ của người dân.

polyad

Nhiều người dân xếp hàng ủng hộ hàng Việt.

Chị Thu Loan (Võ Nhai, Thái Nguyên) cho biết: “Cảm ơn Co.opmart đã mang đến một hoạt động rất thú vị. Tinh thần ủng hộ hàng Việt thì tôi tin người Việt Nam nào cũng có. Thông qua Co.opmart tôi hy vọng sẽ được sử dụng nhiều sản phẩm Việt Nam chất lượng, uy tín với giá thành cạnh tranh”.

polyad

Nhiều quà tặng mang thương hiệu Việt được trao cho người dân.

Trong cuộc hành trình, hơn 20.000 phần quà từ thương hiệu Nam Dương, Xuân Hồng, Co.opmart, Kinh Đô Mondelez, Vinacacao, Unilever Việt Nam, PepsiCo Việt Nam… đã được chuyển tới tay người dân. Qua chuyến xe này, Co.opmart mang nhiều sản phẩm do doanh nghiệp trong nước sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Kết thúc chương trình "Tự hào hàng Việt - 20 năm ấn tượng một hành trình", Co.opmart và Saigon Co.op thể hiện quyết tâm không ngừng sáng tạo để đưa hàng Việt Nam lan tỏa đến nhiều người dân hơn nữa. 

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?