Thứ tư, 21/9/2016, 12:36 (GMT+7)

Hơn 150 mẫu xe hơi nhập khẩu trưng bày tại VIMS 2016

Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2016 tại TP HCM vào tháng 10 quy tụ 18 hãng xe cao cấp.

Hiệp hội các nhà nhập khẩu ôtô chính hãng tại Việt Nam (VIVA) phối hợp cùng liên danh công ty C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức họp báo công bố triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam lần thứ hai. 

hon-150-mau-xe-hoi-nhap-khu-trung-bay-tai-vims-2016

Vietnam International Motorshow 2016 (VIMS 2016) diễn ra tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) mở cửa từ ngày 26-30/10.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015, VIMS với sự tham gia của 9 thương hiệu xe nhập khẩu trở thành sự kiện hấp dẫn của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam. VIMS 2015 chào đón hơn 70.000 lượt khách tham quan với hơn 50 mẫu xe trưng bày và 172 hợp đồng được ký kết. 

Tiếp nối những thành công từ lần tổ chức đầu tiên, VIMS 2016 được đánh giá là kỳ triển lãm ôtô quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, quy tụ 18 hãng xe cao cấp gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen. Hơn 150 mẫu xe với thiết kế sang trọng cùng công nghệ và tính năng an toàn sẽ được trưng bày tại triển lãm, minh họa cho một kỳ triển lãm ôtô quốc tế ấn tượng nhất tại Việt Nam. 

VIMS 2016 năm nay còn có sự tham dự của UAZ - thương hiệu xe quen thuộc của Nga. Cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực ô tô như độ xe DCAR, dầu nhờn Motul, Exxon Mobil, Eni… là sự xuất hiện của hàng trăm gian hàng bao gồm các lĩnh vực liên quan tới xe hơi, tiêu biểu như công nghệ và dịch vụ chăm sóc xe Ceramic Pro, Itsuwa, linh phụ kiện, phụ tùng Minh Giang, đèn xe Anxen, sơn Nhân Hòa, âm Thanh Oris.

Ban tổ chức cung cấp ứng dụng Ibeacon giúp người dùng cập nhật thông tin chi tiết về các thương hiệu xe, khám phá hoạt động tại VIMS, tương tác trực tiếp để đặt vé, tham gia các hoạt động và nhận được những phần quà tặng từ ban tổ chức.

Triển lãm dự kiến thu hút khoảng 120.000 lượt khách tham quan. Vé tham dự VIMS 2016 được bán trực tiếp ngay tại SECC với mức giá 50.000 đồng. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?