Học sinh nhí rèn tiếng Anh nhờ laptop, iPad, TV cảm ứng

Tại nhà, học sinh được cung cấp ứng dụng cài đặt trên máy tính xách tay, iPad để luyện tiếng Anh hàng ngày.

Thứ bảy, 28/7/2018, 10:10 (GMT+7)

Công nghệ mới nhất được áp dụng vào giáo dục như màn hình cảm ứng cỡ lớn, trường quay thu nhỏ. Giáo trình được thiết kế bởi đối tác Hàn Quốc của Apax English là tập đoàn Chungdahm Learning, dành riêng cho trẻ em châu Á. Giảng viên cũng hoàn toàn là người bản xứ. 

Công nghệ Chroma Key giúp học tiếng Anh hiệu quả. Ảnh: NN.

Công nghệ Chroma Key giúp học tiếng Anh hiệu quả. Ảnh: NN.

Một trong những công nghệ nổi bật ứng dụng vào giảng dạy tiếng Anh là Chroma Key. Đây là hiệu ứng được sử dụng trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình để làm kỹ xảo nhằm tạo ra những video ấn tượng. Các trường quay thu nhỏ trong mỗi lớp học giúp mỗi học viên nhỏ tuổi tự tạo nên những video, thậm chí một bộ phim của riêng mình. Từ đó, phương pháp này giúp học viên tự tin thể hiện bản thân và làm chủ tiếng Anh như một ngôn ngữ chính của người Việt , đồng thời mang đến sự khác biệt, mới lạ trong phương pháp học.

Mô hình học tiếng Anh mới được tương tác bằng giáo trình đa phương tiện trên nền máy tính bảng và màn hình cảm ứng cỡ lớn kết hợp với nền tảng giáo dục trực tuyến Elearning. Các phương tiện này đóng vai trò như quyển sách điện tử được kết nối trực tuyến. Học viên dùng tay tương tác trực tiếp với bài học được thể hiện bằng hình ảnh sinh động. Điều này mang lại tính tương tác thực tế và trực quan, giúp học viên nhớ lâu và trau dồi tiếng Anh so với phương pháp đọc chép thông thường.

Tại nhà, học sinh được cung cấp ứng dụng cài đặt trên laptop, iPad để luyện tiếng Anh hàng ngày. Phần mềm trực quan, dễ sử dụng và thú vị giúp các em nhỏ hứng thú "ôn bài" để khi lên lớp học đạt hiệu quả cao nhất.

Học sinh nhí rèn tiếng Anh nhờ laptop, iPad, TV cảm ứng - 1

Ngày 20/7, Apax English miền Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp với chủ đề "The Inspirers - Người truyền cảm hứng" tại trung tâm hội nghị The Adora - Luxury, TP HCM, thu hút hơn 800 học viên và phụ huynh đến tham dự.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?