Thứ tư, 18/12/2019, 11:00 (GMT+7)

Hoàng Touliver biểu diễn cùng dàn âm thanh trong tiệc cuối năm

Chàng DJ chọn loa XBoom OL55D có thiết kế nhỏ gọn, được tích hợp một bàn điều khiển trên đỉnh loa, thích hợp với các cuộc vui cùng bạn bè.

Hoàng Touliver vừa hé lộ những khoảnh khắc vui vẻ trong bữa tiệc cuối năm cùng bạn bè. Anh xuất hiện nổi bật bên dàn âm thanh hiện đại. Khác với hình ảnh thường thấy khi xuất hiện với một bàn DJ chuyên nghiệp, có phần hơi cồng kềnh, Touliver lựa chọn những thiết bị nhỏ gọn hơn trong bữa tiệc âm nhạc lần này. Đây là những mẫu loa thuộc dòng loa XBoom đến từ hãng điện tử LG mới được ra mắt trong năm nay. Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Việt Nam cho biết anh mê mẩn chất lượng âm thanh cũng như tính năng mà các sản phẩm loa này mang lại.

Hoàng Touliver vừa hé lộ những khoảnh khắc vui vẻ trong bữa tiệc cuối năm cùng bạn bè. Anh xuất hiện nổi bật bên dàn âm thanh hiện đại. Khác với hình ảnh thường thấy khi xuất hiện với một bàn DJ chuyên nghiệp, có phần hơi cồng kềnh, Touliver lựa chọn những thiết bị nhỏ gọn hơn trong bữa tiệc âm nhạc lần này. Đây là những mẫu loa thuộc dòng loa XBoom đến từ hãng điện tử LG mới được ra mắt trong năm nay. Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Việt Nam cho biết anh mê mẩn chất lượng âm thanh cũng như tính năng mà các sản phẩm loa này mang lại.

Chiếc loa xuất hiện nhiều nhất bên cạnh Touliver trong bữa tiệc là XBoom OL55D. Sản phẩm này sở hữu tính năng đặc biệt và phù hợp với chàng phù thủy âm nhạc. Chỉ với một bàn điều khiển được tích hợp trên đỉnh loa, anh có thể thỏa sức điều chỉnh âm lượng, hiệu ứng karaoke, chà bàn DJ và sử dụng tính năng Party Accelerator để biến chiếc loa này trở thành một bàn chà DJ thổi bùng không khí cuộc vui.

Chiếc loa xuất hiện nhiều nhất bên cạnh Touliver trong bữa tiệc là XBoom OL55D. Sản phẩm này sở hữu tính năng đặc biệt và phù hợp với chàng "phù thủy âm nhạc". Chỉ với một bàn điều khiển được tích hợp trên đỉnh loa, anh có thể thỏa sức điều chỉnh âm lượng, hiệu ứng karaoke, chà bàn DJ và sử dụng tính năng Party Accelerator để "biến" chiếc loa này trở thành một bàn chà DJ "thổi bùng" không khí cuộc vui.

Bàn điều khiển trên OL55D không thể chuyên nghiệp như các bàn DJ thông thường nhưng nếu trong không gian tụ tập bạn bè gần gũi, nó sẽ thực sự mang đến không khí vui nhộn và chất lừ cho bữa tiệc của bạn, Hoàng Touliver chia sẻ về tính năng anh yêu thích trên loa. Bên cạnh đó, Touliver cũng sử dụng luôn dòng loa XBoom để nghe nhạc trong bữa tiệc. Anh cho biết, dù sở hữu vẻ ngoài khá gọn nhẹ nhưng âm thanh của các sản phẩm XBoom rất mạnh mẽ với chất âm cao cấp.

"Bàn điều khiển trên OL55D không thể chuyên nghiệp như các bàn DJ thông thường nhưng nếu trong không gian tụ tập bạn bè gần gũi, nó sẽ thực sự mang đến không khí vui nhộn và chất lừ cho bữa tiệc của bạn", Hoàng Touliver chia sẻ về tính năng anh yêu thích trên loa. Bên cạnh đó, Touliver cũng sử dụng luôn dòng loa XBoom để nghe nhạc trong bữa tiệc. Anh cho biết, dù sở hữu vẻ ngoài khá gọn nhẹ nhưng âm thanh của các sản phẩm XBoom rất mạnh mẽ với chất âm cao cấp.

Hoàng Touliver chia sẻ bí kíp tận dụng hết tính năng của chiếc loa cao cấp sau khi trải nghiệm sản phẩm này: Nếu muốn chất âm thiên trầm để chơi các bài nhạc EDM, Pop mạnh mẽ, đem không khí sàn nhảy cho các bữa tiệc thì các bạn có thể bật chế độ Bass Boost. Còn nếu muốn chuyển sang các bài nhạc nhẹ nhàng, có lời hoặc do chính mình hát thì có thể chuyển qua chế độ Làm trong giọng hát, sẽ đẩy mạnh và làm sáng dải trung của chất âm lên để vượt qua trầm và âm cao.  Ngoài ra, người dùng còn có thể kết hợp hai loa bất kỳ cùng loại của XBoom để nhân đôi âm lượng cho bữa tiệc âm nhạc lớn, giúp việc tổ chức tiệc với đám bạn trở nên dễ dàng hơn, không còn bị gò bó bởi những chiếc loa di động công suất nhỏ, âm lượng yếu nữa.

Hoàng Touliver chia sẻ bí kíp tận dụng hết tính năng của chiếc loa cao cấp sau khi trải nghiệm sản phẩm này: "Nếu muốn chất âm thiên trầm để chơi các bài nhạc EDM, Pop mạnh mẽ, đem không khí sàn nhảy cho các bữa tiệc thì các bạn có thể bật chế độ Bass Boost. Còn nếu muốn chuyển sang các bài nhạc nhẹ nhàng, có lời hoặc do chính mình hát thì có thể chuyển qua chế độ Làm trong giọng hát, sẽ đẩy mạnh và làm sáng dải trung của chất âm lên để vượt qua trầm và âm cao". Ngoài ra, người dùng còn có thể kết hợp hai loa bất kỳ cùng loại của XBoom để nhân đôi âm lượng cho bữa tiệc âm nhạc lớn, giúp việc tổ chức tiệc với đám bạn trở nên dễ dàng hơn, không còn bị gò bó bởi những chiếc loa di động công suất nhỏ, âm lượng yếu nữa.

Bên cạnh các bữa tiệc được tổ chức trong nhà, Hoàng Touliver cũng rất yêu thích những buổi tụ tập bạn bè thân thiết ở không gian ngoài trời. Đối với anh, bữa tiệc nào cũng không thể thiếu âm nhạc. Touliver rất thích sự gọn nhẹ, vì vậy, anh lựa chọn XBoom RK4 với thiết kế loa vali tiện dụng để có thể mang tới mọi không gian giải trí. Anh tiết lộ RK4 còn sở hữu thời lượng pin lên đến 15 giờ liên tục sau chỉ một lần sạc nên không hề sợ cuộc vui bị đứt quãng.

Bên cạnh các bữa tiệc được tổ chức trong nhà, Hoàng Touliver cũng rất yêu thích những buổi tụ tập bạn bè thân thiết ở không gian ngoài trời. Đối với anh, bữa tiệc nào cũng không thể thiếu âm nhạc. Touliver rất thích sự gọn nhẹ, vì vậy, anh lựa chọn XBoom RK4 với thiết kế loa vali tiện dụng để có thể mang tới mọi không gian giải trí. Anh tiết lộ RK4 còn sở hữu thời lượng pin lên đến 15 giờ liên tục sau chỉ một lần sạc nên không hề sợ "cuộc vui bị đứt quãng".

Hoàng Touliver bên cạnh dàn loa XBoom chất và ngầu. Với các sản phẩm OL55D (600W), OL45 (220W), RK4 (80W) và RL2 (50W), người dùng có thể thoải mái lựa chọn các model phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của mình.

Hoàng Touliver bên cạnh dàn loa XBoom "chất và ngầu". Với các sản phẩm OL55D (600W), OL45 (220W), RK4 (80W) và RL2 (50W), người dùng có thể thoải mái lựa chọn các model phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của mình.

Hoàng Touliver hé lộ hình ảnh cực “lạ lẫm” trong bữa tiệc cuối nămLead
 
 

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả